Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 25/10, người dân đi qua khu vực bờ ao thuộc đia phận xã Thuỵ Vân giáp ranh với xã Thanh Đình, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ bất ngờ phát hiện xác người đàn ông cháy đen.

Hiện trường nơi xảy ra vụ điện giật khiến người đàn ông tử vong. Ảnh: Facebook Hiện trường nơi xảy ra vụ điện giật khiến người đàn ông tử vong. Ảnh: Facebook

Nhận được tin báo, chính quyền xã Thụy Vân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 26/10, lãnh đạo Công an xã Thuỵ Vân cho biết, qua kiểm tra ban đầu danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Văn T. (50 tuổi, trú tại xã Chu Hoá, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Theo vị lãnh đạo này, nguyên nhân ban đầu khiến nạn nhân tử vong được xác định là do lúc ông T. quăng câu, sợi dây câu văng lên, vắt ngang đường dây dẫn đến chập cháy, luồng điện phóng trúng người. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo các thủ tục mai táng.