Nhiều phụ huynh bức xúc vì không nhận được thông báo đổi địa điểm thi của con

Phương An (Tổng hợp)Đăng lúc

Tới đêm trước ngày thi, các bậc phụ huynh mới nhận được tin nhắn thông báo thay đổi địa điểm thi của con, một số khác còn không nhận được thông báo.

Vào sáng 19/7, các thí sinh thi vào trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông) bắt đầu làm bài thi môn chuyên tiếng Anh. Theo giấy báo dự thi, địa điểm thi của các thí sinh là ở trường THPT Nguyễn Huệ.

Tuy nhiên, điểm thi này chỉ có từ phòng số 1 đến phòng 30, phòng thi từ số 31 trở đi được chuyển về trường THCS Nguyễn Trãi (quận Hà Đông). Dù vậy, nhiều bậc phụ huynh chỉ nhận được tin nhắn thông báo thay đổi địa điểm thi trong đêm trước ngày thi, theo VOV đưa tin.

Tin nhắn thông báo thay đổi địa điểm thi được gửi lúc nửa đêm. Ảnh Người Lao Động

Cụ thể, một số phụ huynh cho biết, có người nhận được tin nhắn từ nhà trường vào lúc 1h30 tối, thông báo về việc các thí sinh từ phòng thi số 3-41 sẽ thi tại địa điểm THCS Nguyễn Trãi thay vì Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ như phiếu báo thi. Thậm chí, một số khác còn không nhận được tin nhắn và đưa con tới địa điểm thi cũ, lúc đó mới được hướng dẫn đưa con sang địa điểm thi mới.

Mặc dù hai địa điểm thi gần nhau và các thí sinh đều kịp giờ vào phòng thi, tuy nhiên các bậc phụ huynh không khỏi bức xúc vì cho rằng sự việc có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý của con khi làm bài thi.

Phiếu báo dự thi báo sai địa điểm thi. Ảnh Người Lao Động

Được biết, 12 giờ đêm 18/7, Sở GD-ĐT Hà Nội mới gửi thông báo yêu cầu các nhà trường liên hệ cho thí sinh trong đêm để thông báo về sự cố. Vì vậy, tới 1h30 sáng, nhiều phụ huynh mới nhận được thông báo này, thông tin từ báo Người Lao Động.

BÀI VIẾT

Phương An (Tổng hợp)