Phát hiện thi thể nam thanh niên phân hủy trong lán tạm bỏ hoang

Định NguyễnĐăng lúc

Một nam thanh niên được xác định trước khi tử vong đã sử dụng ma túy và bị sốc thuốc. Thời điểm tử vong, nạn nhân cởi trần thi thể được phát hiện tại khu lán dựng tạm đã bị bỏ hoang của công nhân xây dựng.

Chiều 14/8, trên mạng xã hội đăng tải thông tin về việc phát hiện thi thể đang phân huỷ trong tình trạng “quấn chiếu và chèn bao xi măng xung quanh”, ở khu vực phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Phát hiện thi thể nam thanh niên phân hủy trong lán tạm đã bỏ hoang.

Sự việc được phát hiện vào sáng 14/8, nhiều người dân ở phường Thịnh Đán, TP.Thái Nguyên khi đi qua một lán dựng tạm bên vệ đường đã ngửi thấy mùi khó chịu bốc lên.

Lại gần kiểm tra, mọi người phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy. Sự việc sau đó ngay lập tức được báo tin đến cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an TP.Thái Nguyên đã có mặt ở hiện trường, thu thập thông tin, khám nghiệm nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Nạn nhân được xác định đã sử dụng ma túy và bị sốc thuốc trước khi tử vong

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã cử cán bộ công an đến khám nghiệm hiện trường.

Qua điều tra, khám nghiệm hiện trường, công an xác định nạn nhân trước khi tử vong đã sử dụng ma túy và bị sốc thuốc. Thời điểm tử vong, nạn nhân cởi trần. Khu vực nạn nhân tử vong là lán dựng tạm đã bị bỏ hoang của công nhân xây dựng nên không ai phát hiện được sự việc, cho đến khi thi thể bốc mùi.

Lãnh đạo Công an TP.Thái Nguyên cũng cho biết, thông tin thi thể nạn nhân “quấn chiếu và chèn bao xi măng xung quanh” đăng tải trên mạng xã hội facebook là hoàn toàn không đúng sự thật.

Hiện Công an TP.Thái Nguyên đang xác định nhân thân nạn nhân để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ