Chiều 3/5, Công an thành phố Cà Mau (Cà Mau) cho biết, cơ quan CSĐT đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên có hình xăm trên lưng trôi ở sông Cà Mau.

Theo Zing.vn, sáng 3/5, ông Võ Văn Hy ở phường 8 (TP Cà Mau) ra mé kênh xáng Cà Mau - Bạc Liêu hóng gió, bất ngờ phát hiện một thi thể có hình xăm trên lưng đang trôi dưới nước. Sự việc được trình báo lên cơ quan Công an.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Hồ Minh Đương (26 tuổi, ngụ huyện Năm Căn).

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Ảnh: báo Giao Thông. Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Ảnh: báo Giao Thông.

Báo Giao Thông đưa tin, Đương là người làm thuê cho tàu Th.T. (khóm 2, P.1, TP.Cà Mau) và ngủ lại dưới tàu. Chủ tàu cho biết khoảng 1 giờ ngày 2/5 thấy Đương rời tàu, đi đâu không rõ nhưng đến sáng không thấy về.

Chủ tàu có điện báo cho gia đình Đương biết. Gia đình Đương đi tìm nhưng không có kết quả, đến sáng ngày 3/5 thì phát hiện thi thể Đương nổi trên sông.

Chiều 3/5, Công an tỉnh Cà Mau bàn giao thi thể anh Hồ Minh Đương (26 tuổi, ngụ huyện Năm Căn) cho gia đình lo hậu sự sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y. Nguyên nhân khiến thanh niên này tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.