Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở bãi đất hoang, trên miệng có nhét giẻ

Định NguyễnĐăng lúc

Sáng sớm nhiều người dân phát hiện ông T. chết trong tư thế treo cổ ở bãi đất hoang thuộc thị xã Phú Thọ, trên miệng người đàn ông này có nhét giẻ kèm lá thư tuyệt mệnh với nội dung chán nản con cái, cuộc sống gia đình.

Ngày 26/8, một cán bộ Công an xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ cho biết, khoảng 6h ngày 25/8, công an xã nhận được trình báo của quần chúng nhân dân về trường hợp người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 25/8, người dân phát hiện thi thể người đàn ông tại bãi đất hoang Cốt Thóc, xã Hà Lộc. Nạn nhân được xác định là ông T. (SN 1949). Ông T. đang trú tại huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ, thường trú tại tỉnh Hải Dương nhưng trong thẻ căn cước lại ghi quê tỉnh Quảng Ninh.

Hiện trường, nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ông T. không có nhà ổn định nên xuống nhà họ hàng dưới này, thuộc khu 7, xã Hà Lộc sinh sống“, vị công an xã thông tin.

Cũng theo vị này, tại hiện trường phát hiện miệng lại bị nhét giẻ. Ngay sau đó công an xã báo với công an thị xã vào cuộc điều tra. Qua khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh với nội dung, ông T. chán nản con cái, cuộc sống gia đình.

Theo thông tin gia đình cung cấp, ông T., đã từng bày tỏ ý định tự tử do chán nản về con cái, con ông T., thuộc đối tượng nghiện, có thông tin nhà của ông đã bị con cầm cố. Sau khi cơ quan khám nghiệm thì gia đình bày tỏ không mổ tử thi và xin được về cho mai táng theo phong tục.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ