Phát hiện nam sinh viên chết trong phòng trọ khóa cửa, cổ quấn dây thắt lưng

Hoài SơnĐăng lúc

Gọi bạn không thấy trả lời, Tú phá cửa nhà trọ thì phát hiện Th. nằm chết trên giường trong tư thế cổ bị quấn dây thắt lưng. Nạn nhân có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm.

Chiều 7/3, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) xác nhận, nguyên nhân cái chết của một sinh viên ở phòng trọ trên địa bàn là do nạn nân tự tử chứ không phải do án mạng.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ trưa 6/3, anh Lê Quang Tú (19 tuổi, trú H.Tây Sơn, Bình Định) đến phòng trọ trên đường Tôn Đức Thắng (P. Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu) để giúp bạn là Đỗ Nguyễn Trọng Th. (22 tuổi) chuyển phòng trọ.

Nhiều người dân quyên góp, giúp đỡ nam thanh niên xấu số. Ảnh: N. Thân

Đến nơi, thấy cửa phòng trọ khóa từ bên trong, gọi Th. không được nên Tú gọi thêm bạn đến phá cửa thì phát hiện Th. đã tử vong trên giường, đầu trùm bao ni lông, cổ quấn dây thắt lưng.

Theo bạn bè của Th., thời gian gần đây, nạn nhân có biểu hiện tự kỷ. Đại diện Công an quận Liên Chiểu cũng nhận định, kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy không có dấu hiệu của một vụ án mạng như dư luận đồn đoán.

Xót thương trước cái chết của nam sinh viên này, nhiều người dân đã xin phép chính quyền lập thùng quyên góp với mục đích hỗ trợ chi phí đưa tiễn nạn nhân về quê. Tính đến sáng 7/3, số tiền ủng hộ đã được hơn 30 triệu đồng.

BÀI VIẾT

Hoài Sơn