Khuya 12/6 thông tin với Báo Thời Đại, Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết, đơn vị đã tiến hành bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Xuân (46 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, trú tỉnh Bình Dương) cho công an tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là bà Lê Thị Như C. (62 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) là chủ nhà nghỉ Hồng Cúc ở khu vực.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Tuổi trẻ. Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Tuổi trẻ.

Trước đó, theo Tuổi Trẻ đưa tin. khoảng 3h ngày 12/6, một số người thân của bà C. phát hiện căn phòng riêng của bà ở nhà nghỉ H.C ở phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khóa kín. Gọi mãi không thấy ai trả lời, nghi ngờ  nên họ đã báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị đã có mặt tiến hành phá cửa vào bên trong thì phát hiện bà C. nằm bất động trong phòng, trên cơ thể có nhiều vết đâm dẫn đến tử vong.

Qua công tác điều tra, công an xác định nghi phạm thực hiện vụ việc là Xuân cũng là người tình của bà C. nên truy bắt. Biết không thoát tội lỗi mình gây ra, chiều 12/6, Xuân đã tới công an TP.Thủ Dầu Một đầu thú. Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.