Ngày 7/7, ông Lưu Xuân Hoàng, Phó chủ tịch UBND xã Phú Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một người tử vong bất thường.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 6/7, ông Phạm Văn Nam (SN 1957), trú tại xóm Thanh Tân, xã Phú Thành, huyện Yên Thành sang nhà hàng xóm là ông Phùng Văn Khê (SN 1957) để nói chuyện. Tại đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xảy ra xô xát.

Ngôi nhà xảy ra sự việc. Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Trong lúc ẩu đả, ông Khê dùng cuốc đánh trả ông Nam khiến người này bị thương ở vùng đầu. Phát hiện sự việc, một số người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Khoảng 20h cùng ngày, nhận được tin báo, Công an xã Phú Thành đã có mặt tại nơi xảy ra vụ xô xát. Sau đó, ông Khê được mời về trụ sở UBND làm việc. Khoảng 21h, ông Khê được trở về nhà.

Đến sáng 7/7, không thấy ông Khê thức dậy như thường ngày, người thân vào giường gọi dậy thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an huyện Yên Thành đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời lấy lời khai của các nhân chứng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.