Thời đại đăng tải thông tin, hôm nay (9/8), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Văn Thanh (30 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân bị Thanh cưỡng hiếp là bé T. (sinh năm 2004), con gái riêng của vợ Thanh.

Đối tượng Thanh bị công an đọc lệnh bắt tạm giam để điều tra. Đối tượng Thanh bị công an đọc lệnh bắt tạm giam để điều tra.

Theo cơ quan công an, từ khoảng thời gian tháng 6/2016 đến thời điểm Thanh bị bắt tạm giam, lợi dụng lúc mẹ bé T. không có ở nhà, Thanh đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục T. rất nhiều lần.

Cụ thể, lợi dụng lúc mẹ bé vắng nhà Thanh đã uy hiếp, dùng vũ lực khống chế để thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ. Khi bé T. phản ứng, đối tượng này đe dọa sẽ giết nếu không cho giao cấu.

Chính vì vậy dù bị bố dượng hãm hiếp, bé T. vẫn không dám kể cho mẹ nghe. Thấy con gái có những biểu hiện bất thường, khi gặng hỏi thì mẹ bé T. mới biết được bé bị chính người chồng của mình hãm hiếp suốt một thời gian dài liền trình báo công an.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục xử lý.