Báo Giao thông đưa tin, lúc 23h50 ngày 14/5, nguồn tin từ Công an quận Gò Vấp cho biết lực lượng Công an TP.HCM đã bắt thêm 1 nghi can liên quan đến vụ đâm chết 2 hiệp sĩ đường phố tại đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP.HCM).

Hình ảnh trên mạng xã hội được cho là công an vây ráp tại một con hẻm ở phường 7 quận Gò Vấp bắt nghi phạm giết hiệp sĩ. Hình ảnh trên mạng xã hội được cho là công an vây ráp tại một con hẻm ở phường 7 quận Gò Vấp bắt nghi phạm giết hiệp sĩ.

Cũng đêm 14/5, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin này.

Trước đó, chiều 14/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã bắt được 1 nghi can liên quan đến vụ băng cướp tấn công, đâm nhóm “hiệp sĩ” và người đi đường khiến 3 người chết, 3 người bị thương.

Công an vừa đưa đối tượng này về trụ sở Công an Q.3 để đấu tranh khai thác.

Qua công tác lấy lời khai ban đầu, nghi can thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tên này khai là người trong băng nhóm chuyên trộm xe xịn chuyên nghiệp ở khu vực TP.HCM.

Cũng theo lời khai ban đầu, nhóm toàn là những đối tượng có tiền án, tiền sự, mỗi lần đi trộm chúng thủ theo hung khí để chống trả lại nạn nhân hoặc người dân khi bị truy đuổi.

Như đã đưa tin, khoảng 20h30 ngày 13/5, một nhóm hiệp sĩ khoảng 6 người phát hiện nhóm trộm cướp có 2 người đi xe máy, đang dừng bẻ khoá một xe máy SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám. Nhóm hiệp sĩ ập vào vây bắt bị nhóm trộm cướp dùng hung khí tấn công khiến 2 người trong nhóm tử vong và 3 hiệp sĩ khác bị thương. 1 người dân lại giúp sức cũng bị đâm tử vong.

Hai hiệp sĩ tử vong được xác định tên Nguyễn Hoàng Nam, 1989 ngụ tại TP. HCM và Nguyễn Văn Thôi, sinh năm 1976, quê Bình Định.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực truy bắt các nghi phạm trong vụ việc.