Trưa ngày 18/6, trao đổi với chúng tôi về việc cháu Hoàng Đình T. (12 tuổi, ngụ xóm 1, xã Thái Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) bị mẹ kế đánh đập phải nhập viện cấp cứu, chị Hồ Thị Lê Na (mợ lấy cậu ruột của T.) hiện đang trực tiếp chăm sóc T. tại bệnh viện cho biết, sáng nay phía công an huyện Đô Lương đã đến bệnh viện làm việc. Phía bảo trợ trẻ em cũng đã đến động viên, thăm hỏi cháu T.

Người mẹ kế nghi đã đánh đập con riêng của chồng. Người mẹ kế nghi đã đánh đập con riêng của chồng.

Người được cho là đánh cháu T. là bà Thái Thị S. (44 tuổi, mẹ kế của cháu T.) là giáo viên trường tiểu học Hiến Sơn (huyện Đô Lương).

Mẹ T sớm qua đời. 3 năm trước, bố tái hôn với bà S. Bố T. là bộ đội, công tác cách nhà 10km nên chỉ cuối tuần mới về. Ở nhà chỉ còn T. với mẹ kế ở nhà.

Bé trai 12 tuổi nghi bị mẹ kế đánh nhập viện ở Nghệ An: Mẹ kế là giáo viên, do bé ăn nói hỗn láo nên mới dạy

Cơ thể cháu T. đầy thương tích, cháu T. nói do bị bà S. đánh. Cơ thể cháu T. đầy thương tích, cháu T. nói do bị bà S. đánh.

Thời điểm T. bị mẹ kế đánh, bố không có mặt ở nhà. Ông nội của T. sau khi phát hiện cơ thể cháu đầy thương thích đã cùng người thân đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương.

“Hôm qua vì vội đưa cháu đến bệnh viện không mang theo giấy tờ, chúng tôi đã điện cho bà S. bảo đưa bảo hiểm cùng các giấy tờ cần thiết đến để nhập viện cho cháu. Bà ta vẫn mang giấy tờ ra với vẻ mặt rất bình thường, còn nói do thằng bé ăn nói hỗn láo nên mới dạy.

Nếu cháu tôi hư thì bà S. có quyền dạy. Thế nhưng, dạy cháu tôi như thế này thì tàn nhẫn quá”, một người thân của cháu T. bức xúc.

Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương, nơi cháu T. đang điều trị. Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương, nơi cháu T. đang điều trị.

Chị Na cho biết, sức khỏe của cháu T. hiện đã dần ổn định nhưng tinh thần vẫn đang rất hoảng loạn nên đang được tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.

Như chúng tôi đã đưa, sáng ngày 17/6, T. được người nhà đưa đến bệnh viện thăm khám với cơ thể đầy thương tích, mặt mũi sưng phù, tay chân thâm tím. Người nhà cho biết những thương tích trên do mẹ kế đánh đập.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.