Ngày 11/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đển 18h cùng ngày, đơn vị này vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến một người bị sát hại tại dãy trọ.

Thông tin ban đầu trên báo Vietnamnet, khoảng 14h cùng ngày, ông Nguyễn Văn Tòng (SN 1940) là chủ dãy trọ công nhân trên đường Bình Hòa 20, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An (Bình Dương), đang ngồi trước ki-ốt bán tạp hóa thì bị một thanh niên lao vào dùng dao khống chế.

Gã thanh niên này kéo ông Tòng vào nhà vệ sinh rồi sát hại nạn nhân. Sau đó, đối tượng đã cướp đi một dây chuyền vàng trên cổ nạn nhân rồi tẩu thoát.

Khu nhà trọ xảy ra án mạng thương tâm. Ảnh: báo Tiền Phong Khu nhà trọ xảy ra án mạng thương tâm. Ảnh: báo Tiền Phong

Khoảng 16h cùng ngày, theo báo Lao Động, khi người dân đến quán tạp hóa của cụ ông để mua hàng, gọi nhiều lần không thấy ông trả lời. Nhìn vào bên trong thì tá hỏa phát hiện cụ ông nằm bất động bên vũng máu.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết đâm.

Theo người dân cho biết trên báo Tiền Phong, ông Tòng sống với vợ tại ki-ốt đầu dãy trọ để trông coi và bán tạp hóa, bên cạnh dãy trọ là căn nhà của người thân. Trưa nay, vợ ông đi ăn giỗ nên ông ở nhà một mình, đến chiều thì phát hiện sự việc.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.