Xã Hội

Ô tô tông hàng loạt xe máy giữa ngã tư Sài Gòn, 4 người bị thương nặng

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Do mất lái nên tài xế ô tô này đã tông vào hàng loạt phương tiện tại giao lộ đường Nguyễn Oanh – Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 20h ngày 10/11, tại giao lộ Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng (phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên hoàn khiến nhiều người bị thương, các phương tiện bị hư hỏng nặng.

Ô tô tông hàng loạt xe máy giữa ngã tư Sài Gòn, 4 người bị thương nặng Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở giữa ngã tư Sài Gòn tối 10/11. Ảnh: NT/PLO

Cụ thể vào thời điểm kể trên, xe ô tô mang BKS 72A - 382.27 trong lúc đang lưu thông trên đường Lê Hoàng Phái hướng ra giao lộ thì bất ngờ mất lái rồi tông liên tiếp vào 4 xe máy đang lưu thông trên đường.

Chiếc ô tô đã cuốn hai phương tiện cùng với người điều khiển vào gầm, sau đó tiếp tục lao thẳng vào cửa hàng mắt kính ở góc giao lộ tạo ra tiếng động lớn trước khi dừng hẳn lại. Tại hiện trường, có 3 xe máy nằm la liệt, 2 xe máy bị cuốn vào gầm đều hư hỏng, do va chạm mạnh và liên hoàn nên ô tô cũng biến dạng phần đầu.

Ô tô tông hàng loạt xe máy giữa ngã tư Sài Gòn, 4 người bị thương nặng Ảnh 2
Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm ô tô. Ảnh: CAND

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này đã khiến 4 người bị thương nặng. Các nạn nhân sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa khu vực và điều tiết giao thông. Một xe cứu hộ cũng đã được huy động để giải phóng hiện trường.

Ô tô tông hàng loạt xe máy giữa ngã tư Sài Gòn, 4 người bị thương nặng Ảnh 3
Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông qua khu vực đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Ảnh: CAND

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô được đưa về trụ sở Công an phường 17, quận Gò Vấp để phục vụ công tác điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN