Nữ sinh ĐH Hàng Hải đã tự về nhà sau hơn 1 tuần mất tích cùng nam thanh niên

Định NguyễnĐăng lúc

Sau hơn 1 tuần mất tích cùng nam thanh niên quen biết, nữ sinh năm cuối ĐH Hàng Hải, TP Hải Phòng đã trở về nhà an toàn vào ngày 16/11.

Vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị Thu H. (22 tuổi, trú tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, sinh viên ĐH Hàng Hải) mất tích sau khi nhắn tin về cho gia đình với nội dung đi cùng một nam thanh niên tên Vũ Tiến Kh. (SN 1983, trú tại Lê Chân, Hải Phòng) vào các tỉnh đòi nợ khiến gia đình rất lo lắng.

Sáng 17/11, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Vạn Mỹ cho biết, ngày 16/11, nữ sinh H. đã trở về nhà an toàn.

Nữ sinh H. tự tìm về nhà sau hơn 1 tuần mất tích.

“Gia đình báo cho Công an phường là H. đã tự trở về nhà, hiện cô ấy đang mệt nên chúng tôi chưa mời lên làm việc để xem cô ấy đã đi đâu trong những ngày mất tích, người thân không thể liên lạc được”, vị lãnh đạo Công an phường Vạn Mỹ thông tin.

Trước đó, ngày 7/11, nữ sinh Nguyễn Thị Thu H. nói với người thân trong gia đình đi học nhưng đến trưa cùng ngày có nhắn tin về thông báo đi cùng nam thanh niên tên Vũ Tiến Kh. vào các tỉnh đòi nợ. Hai người có quen biết nhau từ trước, Kh. có về nhà H. chơi 2 lần.

Khi đi, nữ sinh này mang theo một xe máy wave màu đỏ cùng nhiều giấy tờ tùy thân. Sau đó, gia đình tìm đủ mọi cách nhưng không thể liên lạc được với H. và người bạn trai đi cùng. Lo lắng nữ sinh này bị dụ dỗ, bắt cóc, người nhà đã trình báo cơ quan Công an phường Vạn Mỹ và Công an phường nơi nam thanh niên cư trú về sự việc.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn