Xã Hội

'Nữ quái' trùm kín mít vào tiệm tạp hóa trộm đồ, quỳ sụp xuống van xin chủ tiệm khi bị bắt quả tang

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Tưởng chừng như hành động trộm đồ không bị phát hiện, tuy nhiên, camera an ninh tại cửa hàng tạp hóa đã ghi lại toàn bộ hành động của người phụ nữ.

Mới đây, trên MXH vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc áo mưa kín, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang vào trong quán tạp hóa hỏi mua đồ. 

Người phụ nữ này quay lưng về phía chủ tiệm, giả vờ xem hàng rất chăm chú. Sau đó, nhân lúc chủ tiệm không để ý, người phụ nữ đã nhanh tay nhét chai nước mắm vào trong áo mưa, tay còn lại vẫn vờ cầm món hàng khác ngắm nghía để tránh bị nghi ngờ.

(Nguồn clip: Sài Gòn TV)

Tuy nhiên, chủ cửa hàng tạp hoá đã phát hiện ra hành vi trộm cắp của người phụ nữ và yêu cầu cô gái ở lại cửa hàng để làm rõ vụ việc.

Thấy bản thân bị bại lô, người phụ nữ này đã quỳ gối xuống trước mặt chủ tiệm tạp hóa và rối rít khóc lóc xin tha. Tuy nhiên, chủ tiệm cương quyết trả lời: "Mày là chuyên nghiệp rồi. Mày toàn lấy những thứ nhiều tiền của tao thôi. Một chai mắm này bằng 6 chai".

Nghe thấy vậy, người phụ nữ tiếp tục năn nỉ: "Cô ơi cô, cô tha cho cháu đi, cháu biết lỗi rồi".

Lúc này, một thanh niên gần đó đưa ra ý kiến: "Một mạch cho xuống Công an thị xã".

'Nữ quái' trùm kín mít vào tiệm tạp hóa trộm đồ, quỳ sụp xuống van xin chủ tiệm khi bị bắt quả tang Ảnh 1
Bị bắt quả tang trộm đồ, người phụ nữ quỳ gối xin chủ tiệm tạp hóa tha thứ

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi trộm cắp của người phụ nữ này. 

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng cho rằng, qua sự việc này, các cửa hàng kinh doanh, buôn bán cần cẩn thận hơn trước những vị khách đáng nghi vào mua hàng để tránh xảy ra những sự việc tương tự. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN