Hiếm khi tìm được một đôi giày cao gót kiểu dáng phù hợp, thoải mái, không quá cao, không quá thấp, vậy nên mỗi lần như vậy bạn chỉ muốn rinh ngay và luôn toàn bộ các màu cùng loại trong cửa hàng. Hiếm khi tìm được một đôi giày cao gót kiểu dáng phù hợp, thoải mái, không quá cao, không quá thấp, vậy nên mỗi lần như vậy bạn chỉ muốn rinh ngay và luôn toàn bộ các màu cùng loại trong cửa hàng.
 Trót mê đắm một em đang hot trend cơ mà hỡi ôi lại hết ngay size giày của mình, điều dĩ nhiên là bạn sẽ không bao giờ kiềm lòng được và đành nhắm mắt đưa ‘chân’ mua cho bằng được! Trót mê đắm một em đang hot trend cơ mà hỡi ôi lại hết ngay size giày của mình, điều dĩ nhiên là bạn sẽ không bao giờ kiềm lòng được và đành nhắm mắt đưa ‘chân’ mua cho bằng được!
 Mấy cái nắp cống thật sự là kẻ thù không đội trời chung với bạn. Mấy cái nắp cống thật sự là kẻ thù không đội trời chung với bạn.
 Không chỉ những bác tài mới than thở về tình trạng đường xá lồi lõm, nước nôi lênh láng! Không chỉ những bác tài mới than thở về tình trạng đường xá lồi lõm, nước nôi lênh láng!
 Luôn tò mò không hiểu liệu người sáng tạo ra giày mũi nhọn có thật sự biết chân phụ nữ có đến tận 5 ngón! Luôn tò mò không hiểu liệu người sáng tạo ra giày mũi nhọn có thật sự biết chân phụ nữ có đến tận 5 ngón!
 5 phút đầu tiên diện giày cao gót trông bạn thật xinh đẹp, lộng lẫy. 5 phút sau đấy thậm chí bạn còn chẳng muốn nhớ đến mình đã đi cái gì! 5 phút đầu tiên diện giày cao gót trông bạn thật xinh đẹp, lộng lẫy. 5 phút sau đấy thậm chí bạn còn chẳng muốn nhớ đến mình đã đi cái gì!
 Diện giày cao gót trông thu hút tăng hẳn lên tận 5 điểm, nhưng đồng thời cũng mất luôn 100 điểm khoản chạy bộ! Diện giày cao gót trông thu hút tăng hẳn lên tận 5 điểm, nhưng đồng thời cũng mất luôn 100 điểm khoản chạy bộ!
 Lần đầu diện em giày mới tậu… Lần đầu diện em giày mới tậu…
 Khát khao được quẩy nhiệt nhưng đôi giày cao gót lại không cho phép… Khát khao được quẩy nhiệt nhưng đôi giày cao gót lại không cho phép…
 Có anh chàng nào trên thế gian hiểu thấu nỗi đau xé lòng này… Có anh chàng nào trên thế gian hiểu thấu nỗi đau xé lòng này…
 Biết rằng đã cao, mà còn mang giày gót nhọn 7 phân sẽ bị kì thị cơ mà…, không có gì trù dập nổi đam mê! Biết rằng đã cao, mà còn mang giày gót nhọn 7 phân sẽ bị kì thị cơ mà…, không có gì trù dập nổi đam mê!
 Hạnh phúc thật sự khi outfit trông hợp hơn cả với đôi giày bệt! Hạnh phúc thật sự khi outfit trông hợp hơn cả với đôi giày bệt!