Buổi thi đầu tiên thi THPT quốc gia 2018 kết thúc với khá nhiều hình ảnh đẹp đọng lại ở màu áo xanh tình nguyện, trong ánh mắt ngóng chờ con của phụ huynh, trong cái ôm thật chặt và cả những nụ cười rạng ngời. Buổi thi đầu tiên thi THPT quốc gia 2018 kết thúc với khá nhiều hình ảnh đẹp đọng lại ở màu áo xanh tình nguyện, trong ánh mắt ngóng chờ con của phụ huynh, trong cái ôm thật chặt và cả những nụ cười rạng ngời.
Phía ngoái cánh cổng trường thi là những nỗi lo lắng, ngóng chờ của các bậc phụ huynh. Có cả phụ huynh dắt con em, các cháu đi để cổ vũ cho anh chị, cô chú hoàn thành tốt bài thi. Phía ngoái cánh cổng trường thi là những nỗi lo lắng, ngóng chờ của các bậc phụ huynh. Có cả phụ huynh dắt con em, các cháu đi để cổ vũ cho anh chị, cô chú hoàn thành tốt bài thi.
Đẹp lắm hình ảnh của người mẹ rạng rỡ, vỗ tay đón con bước ra sau cánh cổng. Đẹp lắm hình ảnh của người mẹ rạng rỡ, vỗ tay đón con bước ra sau cánh cổng.
Trước đó, dù nhà chẳng cách bao xa nhưng hầu hết phụ huynh đều ngồi hơn 2 tiếng đợi con. Trước đó, dù nhà chẳng cách bao xa nhưng hầu hết phụ huynh đều ngồi hơn 2 tiếng đợi con.
Những cái ôm thật chặt phía cổng trường khiến những ai bắt gặp thấy tim mình chậm đi 1 nhịp. Những cái ôm thật chặt phía cổng trường khiến những ai bắt gặp thấy tim mình chậm đi 1 nhịp.
Nơi đây chứa đựng bao hy vọng, ước mơ của những người làm cha mẹ. Nơi đây chứa đựng bao hy vọng, ước mơ của những người làm cha mẹ.
Nhìn hình ảnh giấc ngủ vội của phụ huynh lúc đợi con đi thi mới thấy thương lắm những bậc phụ huynh với bao nỗi lo trong ngày này. Có thể đêm qua bố mẹ đã mất ngủ, sáng nay dậy sớm chuẩn bị cho con bữa sáng và giờ vội nhắm mắt nghỉ ngơi đợi con. Nhìn hình ảnh giấc ngủ vội của phụ huynh lúc đợi con đi thi mới thấy thương lắm những bậc phụ huynh với bao nỗi lo trong ngày này. Có thể đêm qua bố mẹ đã mất ngủ, sáng nay dậy sớm chuẩn bị cho con bữa sáng và giờ vội nhắm mắt nghỉ ngơi đợi con.
Những ngày trong kì thi THPT quốc gia năm nào cũng nắng nóng, phải cảm ơn lắm sự nhiệt huyết của những bạn trẻ trong đội thanh niên tình nguyện góp sức cho mùa thi. Những ngày trong kì thi THPT quốc gia năm nào cũng nắng nóng, phải cảm ơn lắm sự nhiệt huyết của những bạn trẻ trong đội thanh niên tình nguyện góp sức cho mùa thi.
Các bạn là nguồn động viên lớn lao cho những cô cậu học trò thêm mơ ước vào cánh cổng đại học. Các bạn là nguồn động viên lớn lao cho những cô cậu học trò thêm mơ ước vào cánh cổng đại học.
Và cũng thật đẹp khi giữa những giờ phút căng thẳng của kì thi, chúng ta bắt gặp nụ cười tươi rói của các sĩ tử. Và cũng thật đẹp khi giữa những giờ phút căng thẳng của kì thi, chúng ta bắt gặp nụ cười tươi rói của các sĩ tử.
Nụ cười rạng rỡ của một nữ sinh sau khi hoàn thành bài thi môn Ngữ văn như xóa tan cái nắng nóng ở điểm thi. Nụ cười rạng rỡ của một nữ sinh sau khi hoàn thành bài thi môn Ngữ văn như xóa tan cái nắng nóng ở điểm thi.
Hình ảnh cậu bạn bị thương ở chân chống nạng đến cổng trường thi được nhiều người chú ý. Hình ảnh cậu bạn bị thương ở chân chống nạng đến cổng trường thi được nhiều người chú ý.
Hình ảnh thanh niên tình nguyện che ô cho thí sinh khi thời tiết Hà Nội bất chợt đổ mưa trong đầu giờ thi môn Toán chiều nay. Hình ảnh thanh niên tình nguyện che ô cho thí sinh khi thời tiết Hà Nội bất chợt đổ mưa trong đầu giờ thi môn Toán chiều nay.
Khoảnh khắc đáng yêu khi các chiến sĩ CSGT tranh thủ chụp ảnh cùng các thanh niên tình nguyện. Khoảnh khắc đáng yêu khi các chiến sĩ CSGT tranh thủ chụp ảnh cùng các thanh niên tình nguyện.
Nhóm học sinh hào hứng sau khi hoàn thành tốt bài thi môn Ngữ Văn. Chúc các em tự tin hoàn thành tốt các bài thi tiếp theo để chạm đến ước mơ sau cảnh cổng giảng đường đại học. Nhóm học sinh hào hứng sau khi hoàn thành tốt bài thi môn Ngữ Văn. Chúc các em tự tin hoàn thành tốt các bài thi tiếp theo để chạm đến ước mơ sau cảnh cổng giảng đường đại học.