Phần lớn các bạn trẻ đều háo hức, mong đợi đến Tết. Bởi đây là khoảng thời gian họ có thể thoải mái ăn ngủ, vui chơi… Phần lớn các bạn trẻ đều háo hức, mong đợi đến Tết. Bởi đây là khoảng thời gian họ có thể thoải mái ăn ngủ, vui chơi…
Được nhận lì xì có thể nói là một trong những niềm vui lớn nhất mỗi dịp Tết đến xuân về. Được nhận lì xì có thể nói là một trong những niềm vui lớn nhất mỗi dịp Tết đến xuân về.
Giới trẻ thường có nhiều thời gian rảnh, tha hồ tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Giới trẻ thường có nhiều thời gian rảnh, tha hồ tụ tập, gặp gỡ bạn bè.
Năm mới cũng là lúc mọi người được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Năm mới cũng là lúc mọi người được thưởng thức nhiều món ăn ngon.
Đường phố ngày Tết được trang hoàng rực rỡ, đẹp mắt, thích hợp cho các bạn trẻ đam mê chụp ảnh, tạo dáng. Đường phố ngày Tết được trang hoàng rực rỡ, đẹp mắt, thích hợp cho các bạn trẻ đam mê chụp ảnh, tạo dáng.
Tuy nhiên, họ cũng có nhiều nỗi khổ riêng vào những ngày đầu năm. Một trong số đó là phải vật lộn với cả đống bài tập cô giao về nhà. Tuy nhiên, họ cũng có nhiều nỗi khổ riêng vào những ngày đầu năm. Một trong số đó là phải vật lộn với cả đống bài tập cô giao về nhà.
Không ít bạn trẻ thừa nhận, Tết được nghỉ nhiều, ăn chơi mãi cũng chán. Không ít bạn trẻ thừa nhận, Tết được nghỉ nhiều, ăn chơi mãi cũng chán.
Đặc biệt, họ sợ nhất phải đối mặt với các tình huống khó xử từ khách đến chơi nhà. Đặc biệt, họ sợ nhất phải đối mặt với các tình huống khó xử từ khách đến chơi nhà.