Xã Hội

Thừa Thiên – Huế : Nhóm thanh niên đập phá nhiều đồ đạc tại Bệnh viện dã chiến lúc rạng sáng

Phương Linh
Chia sẻ

Tối 6/11, lãnh đạo Bệnh viện Dã chiến Chân Mây (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng làm việc với nhóm thanh niên có hành vi đập phá đồ đạc tại bệnh viện này.

Theo VTC News, khoảng 1h cùng ngày, nhóm 6 người đưa một bệnh nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện dã chiến Chân Mây. 

Tuy nhiên, từ ngày 16/7, Bệnh viện dã chiến Chân Mây được Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế ra quyết định thành lập trên cơ sở Bệnh viện Đa khoa Chân Mây với nhiệm vụ thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 ở mức độ không triệu chứng, nhẹ và vừa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế. Do đó, khu cấp cứu đóng cửa, không có y, bác sĩ trực nên không tiếp đón bệnh nhân cấp cứu thông thường.

Trước cửa bệnh viện cũng đã treo bảng thông báo nhưng nhóm người này vẫn chạy vào và khi không thấy y bác sĩ thì đập phá.

Thừa Thiên – Huế : Nhóm thanh niên đập phá nhiều đồ đạc tại Bệnh viện dã chiến lúc rạng sáng Ảnh 1
Camera ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên đập phá Bệnh viện dã chiến Chân Mây. 

Theo PLO, ngay khi xảy ra sự việc, phía bệnh viện đã thông báo cho lực lượng công an tại chốt ở gần bệnh viện. Khi công an đến thì nhóm người này bỏ chạy.

Qua trích xuất Camera tại bệnh viện, hình ảnh cho thấy trong nhóm 6 người này có 2 người trực tiếp đập phá đồ đạc.

Hiện lực lượng công an đã tiến hành làm việc, lập biên bản, trước mắt yêu cầu những người đập phá khắc phục lại những đồ đạc đã bị hư hỏng, đồng thời tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN