Xã Hội

Nhóm người Trung Quốc dụ dỗ các cô gái trẻ, tổ chức đóng phim sex ở Đà Nẵng

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng vừa mở phiên xét xử sơ thẩm, đường dây người Trung Quốc dụ dỗ các cô gái và cả trẻ em ở Đà Nẵng đóng phim sex, livestream giao cấu, khiêu dâm để thu tiền trên mạng xã hội.

Theo tờ Trí Thức Trẻ, cáo trạng cho hay, đầu năm 2019, các bị cáo Trương Huệ Mẫn (40 tuổi), Lưu Tiểu Vệ (32 tuổi), Tưởng Đăng Quân (32 tuổi), Đới Hồng Hi (24 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (35 tuổi) từ Trung Quốc qua Việt Nam thuê nhà khu vực biển Đà Nẵng làm động sex, phát trên mạng xã hội để thu tiền.

Mẫn tuyển Sầm Thị Sen (26 tuổi, ngụ xã Tân An, huyện Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai) làm phiên dịch, sau đó làm người yêu và chung sống như vợ chồng tại ngôi nhà thuê ở đường Lê Minh Trung, quận Sơn Trà.

Thông qua mạng xã hội Facebook, Sen đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để "làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao". Từ tháng 2 - 9/2019, Sen tuyển được 4 cô gái, ban đầu chỉ nói công việc livestream. 

Nhóm người Trung Quốc dụ dỗ các cô gái trẻ, tổ chức đóng phim sex ở Đà Nẵng Ảnh 1
Nhóm đối tượng tại tòa. Ảnh: VOV

Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ đóng phim sex, livestream khiêu dâm, quan hệ và kích dục với các bị cáo.

Từ cấp độ nhẹ, Sen dần dụ dỗ các cô gái cởi đồ, thực hiện các động tác, tư thế kích dục và cuối cùng là quan hệ tình dục với nhóm đối tượng Trung Quốc này để đóng phim sex.

Theo VOV, mỗi cô gái được trả thù lao 700.000 đồng/6 giờ thoát y và 1 triệu đồng/lượt giao cấu. Trong số các em gái bị Sen dụ dỗ, nạn nhân N.T.K.D mới 15 tuổi. 

Theo cơ quan Công an, do việc tổ chức mua bán dâm, sex trực tuyến, livestream kích dục bị cấm ở Trung Quốc, nên nhóm đối tượng này đã nhập cảnh vào Việt Nam theo visa du lịch. Trong đó, Trương Huệ Mẫn là đối tượng cầm đầu kiêm đạo diễn, quay phim.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện thời điểm Trung thu, toàn bộ 5 đối tượng đều tập trung tại 31 Lê Minh Trung, các trinh sát đã "đột kích" vào ngôi nhà các đối tượng thuê và phát hiện trong máy móc, thiết bị của các đối tượng này có hình ảnh, clip đồi trụy.

Hội đồng xét xử tuyên phạt 5 bị cáo phạm tội giao cấu, thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 đến dưới 16 tuổi, và tội sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm. 

Cụ thể, Trương Huệ Mẫn lĩnh 13 năm tù; Lưu Tiểu Vệ lĩnh 8 năm 6 tháng tù; Tưởng Đăng Quân lĩnh 7 năm 6 tháng tù; Đới Hồng Hi lĩnh 7 năm 6 tháng tù. Còn bị cáo Sầm Thị Sen lĩnh 10 năm 6 tháng tù. 

Riêng bị cáo Phương Tuấn Kiệt bị tuyên phạt 2 năm 3 tháng tù cho tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Sau khi chấp hành xong án tù, ngoài Sầm Thị Sen, các bị cáo người Trung Quốc bị buộc rời khỏi Việt Nam.

 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN