Mới đây người dùng mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh một nhóm khách có hành động ăn uống, nhậu nhẹt trên tàu hỏa gây nhiều bức xúc.

Cụ thể, bạn có nick name B.H đăng tải trên chuyến tàu hỏa từ Đồng Hới ra Hà Nội vào thời điểm tối muộn, lúc này có một nhóm khách nam tổ chức “party” ngay trên tàu.

Nhóm người toàn đàn ông thản nhiên cụng ly, nhậu nhẹt, hò hét, nói chuyện ầm ĩ.

Nhóm khách thản nhiên ăn uống, nhậu nhẹt, nói chuyện ầm ĩ trên tàu hỏa Nhóm khách thản nhiên ăn uống, nhậu nhẹt, nói chuyện ầm ĩ trên tàu hỏa

Một vài người còn kê cả ghế nhựa ra lối đi để ngồi. Không những liên tục nâng cốc, hò dô các kiểu, những người này còn phát ngôn nhiều lời nói phản cảm, thô tục.

Hành động trên của nhóm hành khách không ai biết nguyên nhân nhưng khiến không ít người cảm thấy phiền hà. Tuy nhiên, những người trên tàu cũng không ai có thái độ gì với nhóm người này, vì cũng như bạn B.H, hành khách thấy họ cũng đã có men trong người nên không tiện cho việc nhắc nhở, kẻo gây ra phiền hà.

Bức ảnh trên sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành động của nhóm người say sỉn, làm ồn trên tàu.

“Ý thức quá kém, trên tàu hỏa mà cũng nhậu nhẹt như thế được. Trên tàu rõ là có quy định cấm làm ồn các thứ rồi mà

Trên tàu còn bao nhiêu hành khách đang nghỉ ngơi mà họ vẫn nhậu nhẹt được, ý thức tồi quá

Có người cũng thắc mắc: “Nhân viên an ninh của tàu đâu, sao lại để tình trạng này xảy ra như thế nhỉ?

Một người dùng khác lại bình luận thế này: “Trên tàu có dịch vụ ăn uống thì họ mới ăn nhậu chứ không có dịch vụ ăn nhậu thì sao họ nhậu được?”

Bức ảnh trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.