Xã Hội

Xã Hội

Nhóm côn đồ xông vào đánh đập nữ chủ cửa hàng trái cây dã man

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhóm người này xông vào cửa hàng, túm tóc và cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu chị L.

Chiều 29/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang, đã củng cố hồ sơ điều tra đối với 7 nghi can liên quan vụ hành hung chủ cửa hàng trái cây ở phường 1, thị xã Gò Công.

7 đối tượng gồm: Nguyễn Định Giang (33 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn (26 tuổi), Nguyễn Thanh Phương (28 tuổi), Nguyễn Yến Ly (31 tuổi), Trần Anh Hậu (23 tuổi), Dương Văn Có (26 tuổi) và Châu Việt Quốc (29 tuổi) cùng ngụ ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Nhóm côn đồ xông vào đánh đập nữ chủ cửa hàng trái cây dã man Ảnh 1

Theo điều tra ban đầu, tối 26/12, nhóm người này đã xông vào đánh chị T.T.T.L. - chủ cửa hàng buôn bán trái cây ở khu phố 2, phường 1, thị xã Gò Công.

Nhóm người này xông vào cửa hàng, túm tóc và cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu chị L. Thời điểm đó, mẹ chị L. có mặt tại cửa hàng cũng bị nhóm người này hành hung.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại. 

Nhóm côn đồ xông vào đánh đập nữ chủ cửa hàng trái cây dã man Ảnh 2
Công an tỉnh Tiền Giang đã triệu tập 7 đối tượng liên quan vụ hành hung. Ảnh: Người Lao Động

Sau khi xác định rõ các đối tượng, tối 28/12, Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành triệu tập 7 người trên về Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang để làm việc. Bước đầu, qua làm việc những người này đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục làm việc, củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng về hành vi "cố ý gây thương tích" và "gây rối trật tự công cộng".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN