Nhóm côn đồ chém gục nam thanh niên rồi kéo nạn nhân vào lề đường

Phương SinhĐăng lúc

Nhóm người cầm hung khí truy đuổi nam thanh niên trên đường. Khi bắt kịp, các nghi can tấn công khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngày 28/11, Công an phường An Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tiến hành điều tra nhóm côn đồ cầm hung khí tấn công nam thanh niên trên đường.

Hiện trường xảy ra vụ án. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, tối 27/11, hai đoạn clip được một tài khoản mạng xã hội đăng tải ghi lại cảnh nhóm côn đồ (khoảng 15 người) cầm hung khí truy đuổi nam thanh niên trên đường ở TX.Dĩ An.

Sau khi bắt kịp, nhóm này dùng hung khí chém tới tấp cho tới khi nam thanh niên gục tại chỗ. Nhiều người đi đường dù chứng kiến nhưng không dám can ngăn.

Gây án xong, nhóm giang hồ kéo nạn nhân vào lề đường rồi tẩu thoát.

Lãnh đạo Công an phường An Bình cho biết, vụ việc xảy ra đường Lê Văn Tách, khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, TX.Dĩ An.

Nguyên nhân được xác định là do nam thanh niên đậu xe máy trước một quán cà phê thì bị bảo vệ nhắc nhở. Sau đó, 2 bên cự cãi dẫn tới đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, nhóm thanh niên do yếu thế hơn nên bỏ chạy thoát thân. Một người chạy không kịp thì bị hàng chục tên dùng gậy gộc, tuýp sắt tấn công.

Nạn nhân được người dân chở đến Bệnh viện Hoàn Hảo cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

BÀI VIẾT

Phương Sinh