Xã Hội

Xã Hội

Nhờ chú cắt tóc bế con nhỏ để gội đầu, người mẹ 'xỉu lên xỉu xuống' khi chứng kiến cảnh tượng này

An Chi
Chia sẻ

Do không nhờ được ai trông con nên người mẹ này đành phải đưa con theo xuống tiệm gội đầu, sau đó nhờ một nam nhân viên tại đây bế con hộ mình, nhưng cảnh tượng sau đó khiến chị xúc động không thôi.

Có lẽ, việc ra ngoài làm đẹp hay đi dạo phố là một điều gì đó khá xa xỉ với các mẹ bỉm, vì không phải ai cũng có thể nhờ người trông con mà đi được. Do đó, không ít bà mẹ đã mang theo con nhỏ tới quán cắt tóc, gội đầu hay làm móng,… sau đó nhờ người tại quán bế con hộ. 

Mới đây, một người mẹ ở Hà Nội vì không nhờ được ai trông con nên đã mang theo cả con trai tới quán gội đầu. Do con còn quá nhỏ nên chị nhờ một nam thanh niên làm thợ cắt tóc tại đây bế con giúp mình một lúc. Tuy nhiên, cảnh tượng sau đó khiến chị “xỉu lên xỉu xuống” vì quá đáng yêu. 

Nhờ chú cắt tóc bế con nhỏ để gội đầu, người mẹ 'xỉu lên xỉu xuống' khi chứng kiến cảnh tượng này Ảnh 1
Chàng thợ cắt tóc ngồi bệt xuống hành lang, nhẹ nhàng vỗ về, ru đứa trẻ ngủ. 

Quay đi quay lại thấy chú ngồi bệt cả xuống đất ngoài hành lang ru em”, người mẹ chia sẻ. Hóa ra, vì sợ trong tiệm có mùi hóa chất nồng nặc và ồn ào nên chàng thợ cắt tóc đã bế đứa trẻ ra ngoài hành lang.

Anh chàng ngồi bệt xuống đất, ôm đứa trẻ vào lòng rồi nhẹ nhàng vỗ về ru bé ngủ. Sau đó, chàng thợ cắt tóc bế đứa trẻ vào trong quán chuẩn bị trao trả lại cho người mẹ, nhưng lúc này bé vẫn đang ngủ ngon lành trên vai của anh. 

Nhờ chú cắt tóc bế con nhỏ để gội đầu, người mẹ 'xỉu lên xỉu xuống' khi chứng kiến cảnh tượng này Ảnh 2
Bé trai ngủ ngon lành trên vai chàng thợ cắt tóc khiến trái tim nhiều người tan chảy vì quá đáng yêu. 

Khoảnh khắc này khiến nhiều cư dân mạng tan chảy, đa số mọi người đều khen chàng thợ cắt tóc này thật đáng yêu và tương lai chắc chắn là một ông bố tốt. Một số người bình luận:

“Chú cắt tóc có tâm nhất vịnh Bắc Bộ. Xứng đáng có 10 người yêu luôn nè”,

“Nhìn là biết bạn ấy rất yêu trẻ con rồi nè. Tương lai chắc chắn bạn ấy sẽ là một ông bố tốt”, 

“Không đọc dòng trạng thái cứ tưởng là ông bố đơn thân nào. Hóa ra là như vậy, nhìn đáng yêu ghê”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN