Xã Hội

Nhân tình của chồng đánh ghen, xịt dung dịch 'lạ' vào mặt người vợ

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi gặp nhau nói chuyện, giữa chị T và A - bồ nhí của chồng chị T đã xảy ra cãi vã. Lúc này A đã xịt dung dịch lạ vào mặt khiến chị A cảm thấy bị bỏng rát mặt.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ bị một cô gái xịt dung dịch lạ vào mặt. Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 9/3 tại xã Vũ Phúc, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Chia sẻ lại sự việc, chị B.T.T (SN 1993, trú xã Vũ Phúc) cho biết mình chính là người bị cô gái xịt dung dịch lạ vào mặt. Cô gái tấn công chị là T.T.P.A (SN 1999, trú TP.Thái Bình).

Chị T bị nhân tình của chồng dùng bình xịt dung dịch lạ tấn công.

Chị T cho biết, A là nhân tình của chồng mình. Khoảng 15h10 chiều 9/3, chị T và A hẹn gặp nhau ở một quán nước gần nhà. Tại đây, sau một hồi nói chuyện hai người đã xảy ra cãi vã. Lúc này, A bất ngờ sử dụng bình xịt dung dịch lạ vào mặt chị T, sau đó bỏ chạy.

Chứng kiến sự việc, hàng xóm xung quanh nhà đã hỗ trợ chị T giữ cô gái trẻ lại, sau đó báo tin cho Công an xã Vũ Phúc. Toàn bộ sự việc đã được một người thân của chị T dùng điện thoại ghi lại.

Cô gái trẻ bị hàng xóm quanh nhà chị vợ giữ lại.

Theo chị T., sau khi bị xịt loại dung dịch lạ chị cảm thấy vùng da mặt nóng, có dấu hiệu bị bỏng, sờ thấy rát. Chị T cho hay, A đã có mối quan hệ tình cảm với chồng chị từ năm 2018. Đến tháng 12/2018, sau khi không thể chịu đựng mối quan hệ ngoài luồng của chồng, chị T đã liên lạc với A để nói chuyện, hi vọng cô gái trẻ sẽ chấm dứt chuyện tình cảm với chồng chị. Tuy nhiên, A không đồng ý và ngang nhiên nhắn tin thách thức.

Liên quan đến sự việc, chiều ngày 11/3, đại diện Công an xã Vũ Phúc cho hay khi nhận được tin báo của người dân, công an xã đã ngay lập tức đến hiện trường mời cả hai người phụ nữ về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở Công an xã Vũ Phúc, hai bên đã hòa giải với nhau. Nguyên nhân vụ việc do chị T tố cáo chị A cặp bồ với chồng mình, sau đó chị A có nhắn tin thách thức mới dẫn đến cãi vã, xô xát.

Theo lãnh đạo Công an xã Vũ Phúc, vụ việc không gây hiệu quả nghiêm trọng nên công an đã yêu cầu chị A viết cam kết không tái phạm hành vi gây ảnh hưởng đến cuộc sống chị T.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN