Xã Hội

Vừa đăng sao kê chưa lâu, Nhâm Hoàng Khang lại tiếp tục có màn 'quay xe' khẳng định tất cả chỉ là trò đùa

Nhật Minh
Chia sẻ

Tối 15/9, 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang đã tung ra bản sao kê đúng như những gì đã hứa trước đó.

Thời gian gần đây, câu chuyện sao kê từ thiện đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đặc biệt trong số này chính là nữ CEO Đại Nam và "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang.

Đúng như lời hứa hẹn, tối 15/9, Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải một bản sao kê ngân hàng trên trang cá nhân. Thế nhưng chỉ sau vài phút, anh chàng lại tiếp tục có màn "quay xe" 360 độ khi khẳng định tất cả chỉ là một trò đùa.

Vừa đăng sao kê chưa lâu, Nhâm Hoàng Khang lại tiếp tục có màn 'quay xe' khẳng định tất cả chỉ là trò đùa Ảnh 1
Tờ giấy sao kê được Nhâm Hoàng Khang tung ra giữa đêm

"Sao kê này nó chỉ là trò hề thôi, chứ ai lấy được bên ngân hàng. Các bạn hiểu chưa, cho các bạn cộng trừ thoải mái luôn.

Từ đầu đến cuối đây chỉ là một trò hề thôi. Mình muốn nhắn gởi đến các bạn đừng có đòi sao kê tùm lum của người ta. Đừng có vô ngân hàng của người ta phá nữa. Chỉ cần biết một chút tin học là có thể làm được bản sao kê rất đẹp và hoành tráng.

Ở đâu ra mà h.ack ngân hàng, tầm bậy tầm bạ không", Nhâm Hoàng Khang khẳng định. 

Không những thế, Nhâm Hoàng Khang còn dẫn một đường link với nội dung: "Tự trải nghiệm sao kê tại". Nếu người dùng nhấn vào đường link này, mỗi lần sẽ ra một bản sao kê khác nhau.

Vừa đăng sao kê chưa lâu, Nhâm Hoàng Khang lại tiếp tục có màn 'quay xe' khẳng định tất cả chỉ là trò đùa Ảnh 2
Đường link dẫn tới... sao kê

Trò đùa lần này của Nhâm Hoàng Khang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc bởi vốn dĩ, câu chuyện của anh chàng với CEO Đại Nam vẫn đang được nhiều người quan tâm. Và ai ai cũng mong muốn cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về diễn biến câu chuyện.

Vừa đăng sao kê chưa lâu, Nhâm Hoàng Khang lại tiếp tục có màn 'quay xe' khẳng định tất cả chỉ là trò đùa Ảnh 3
Nhâm Hoàng Khang khiến cộng đồng mạng bức xúc khi "quay xe" bất ngờ

Trước đó vào ngày 12/9, Nhâm Hoàng Khang cũng từng chia sẻ việc đã lấy được gần 500 trang sao kê. Dự kiến sẽ tung ra vào ngày 15/9:

"Tối qua tôi đã lấy được 464 trang. Sẽ cố gắng lấy hết 1.784 trang ở ngân hàng. Sau khi lấy xong sẽ nhờ bạn đóng dấu. Yên tâm tôi sẽ lấy đầy đủ up lên đây không thiếu trang nào. Có dấu mộc ngân hàng và đặc biệt là thấy phạm pháp nhưng lại không phạm pháp 15/9/2021 nhé", Nhâm Hoàng Khang viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN