Nguyên nhân cụ bà bị con gái đánh đập, đổ chất bẩn lên đầu: Do không để lại tài sản gì

Phương Linh (Tổng hợp)Đăng lúc

Tại cơ quan công an, bà N.T.H. (56 tuổi, ngụ ấp 4, xã Long Hòa, huyện Cần Đước) thừa nhận hành vi ngược đãi cụ bà trong đoạn clip xuất hiện trên MXH nhiều ngày qua.

Liên quan đến vụ việc cụ bà bị con cái đánh đập, đổ chất bẩn lên đầu, ngày 8/9, ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước (Long An) đã có báo cáo gửi Chủ tịch UBND tỉnh kết quả xác minh, xử lý người phụ nữ có hành vi đánh đập mẹ ruột.

Theo báo Đất Việt, tại cơ quan công an, bà N.T.H. (56 tuổi, ngụ ấp 4, xã Long Hòa, huyện Cần Đước) thừa nhận hành vi ngược đãi cụ bà trong đoạn clip.

Vụ cụ bà bị con gái đánh đập, đổ chất bẩn lên đầu: Do không để lại tài sản gì... Ảnh 1
Hình ảnh người phụ nữ liên tục chửi bới cụ già ngồi trên giường gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do bà H. bực tức mẹ ruột không để lại tài sản gì nhưng khi già chỉ có một mình mình nuôi dưỡng nên bà H. đã có hành động đánh, mắng chửi và đổ rác lên đầu mẹ như đoạn clip đã ghi lại.

Người bị bạo hành là cụ N.T.Đ. (SN 1941). Cụ Đ. đã tử vong vào ngày 2/9. Việc tổ chức đám tang cho bà Đ. diễn ra bình thường, công an huyện không nhận được phản ánh bất thường về nguyên nhân khiến bà Đ. tử vong. 

Tuy nhiên, người dân sống trong khu vực cho biết, bà Đ. sống còn chị H. và 2 cháu ngoại (con chị H.). Chị H. thường xuyên mắng chửi và đánh đập bà Đ. 

Vụ cụ bà bị con gái đánh đập, đổ chất bẩn lên đầu: Do không để lại tài sản gì... Ảnh 2
Người phụ nữ dùng chổi liên tiếp đánh đập bà cụ. Ảnh cắt từ clip

Đoạn video bạo hành bà Đ. được phát tán trên mạng xã hội là do con chị H. quay lại từ tháng 11/2019 và được lưu giữ trên điện thoại di động. Khi bà Đ. qua đời, con của chị H. đã gửi đoạn video trên cho người thân trong gia đình và sau đó đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, theo thông tin từ Người Lao Động. 

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ. 

BÀI VIẾT

Phương Linh (Tổng hợp)