Sáng 16/7, trao đổi với báo CAND, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của một phụ nữ trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị V. (67 tuổi, trú tại số 251/4 Đặng Tất, xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà).

Thông tin ban đầu, khoảng 6h ngày 17/7,  người dân ở khu vực Thế Lại Thượng, đường Đặng Tất bàng hoàng phát hiện bà Nguyễn Thị V. tử vong dưới gốc cây bồ đề cạnh quán hàng tạp hóa do bà này làm chủ, trên thi thể có vết cháy sém. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng.

Cây bồ đề phát hiện bà V. nằm tử vong. Ảnh: báo CAND. Cây bồ đề phát hiện bà V. nằm tử vong. Ảnh: báo CAND.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Hương Trà đã cắt cử CBCS đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo báo Giao Thông, ghi nhận tại hiện trường, Cơ quan công an phát hiện đôi dép và một can xăng 5l, bên trong còn rất ít xăng nằm cạnh nạn nhân. Được biết, đây là can xăng được người chồng tên Nguyễn Đôn Tr. mua về để phục vụ cho việc bà V. bán hàng tạp hóa.

Hiện tại, vợ chồng bà V. sống cùng người con trai bị bệnh không có vợ con. Chồng bà V. mới điều trị tai biến ở bệnh viện về, hoàn cảnh gia đình khá khó khăn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.