Người phụ nữ xăm trổ lao vào can chồng đánh vợ vì bênh bồ nhí: ''Hành động của tôi vì thấy chướng tai gai mắt, ai nhìn cũng phẫn nộ'

Định NguyễnĐăng lúc

Theo chị Nh khi đón con về chứng kiến hình ảnh người chồng liên tục đánh vợ để bảo vệ bồ nhí khiến chị vô cùng bức xúc, "chướng tai gai mắt" nên đã lao vào can ngăn.

Gần một ngày nay, vụ đánh ghen xảy ra ở phố Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Ngày 16/9, lãnh đạo Công an phường Cửa Đông cho biết đơn vị đang xác minh vụ xô xát giữa 3 người trên phố Lý Nam Đế. Vụ việc xảy ra nhanh. Ba người sau đó không ai trình báo bị hành hung hay có thương tích nhưng công an phường cho biết vẫn đang xác minh nguyên nhân, kiểm chứng thông tin vụ việc để báo cáo cấp trên.

Người phụ nữ xăm trổi lao vào can chồng đánh vợ vì bênh bồ nhí: ''Hành động của tôi vì thấy chướng tai gai mắt, ai nhìn cũng phẫn nộ' Ảnh 1
Hình ảnh chị Nh. (bìa trái) lao vào can ngăn.

Nhiều đoạn clip được quay ở nhiều góc liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngoài ba nhân vật chính có mặt trong đoạn clip, một chị gái qua đường mặc váy màu ghi bỗng chiếm spotlight khi bất ngờ xông vào "ma trận" ghen tuông này.

Theo đó, ở đoạn cuối video sau khi người chồng có hành đồng xô đẩy, dùng tay đánh vợ có một người phụ nữ xuất hiện và có hành động can ngăn, sau đó là đánh lại người chồng để giải cứu cho người vợ đang ở thế yếu hơn.

Người phụ nữ xăm trổi lao vào can chồng đánh vợ vì bênh bồ nhí: ''Hành động của tôi vì thấy chướng tai gai mắt, ai nhìn cũng phẫn nộ' Ảnh 2
Chị Nh. cho biết, hành động đánh lại người chồng xuất phát từ việc chị bức xúc trước hành vi đánh vợ.

Người phụ nữ này sau đó lại chỗ bé gái nhỏ rồi nhanh chóng phóng xe rời đi. Khi xem lại video không ít người cho rằng, người phụ nữ xăm trổ đó là người thân hoặc bạn của người vợ. Tuy nhiên, trao đổi với người này thì thực tế lại không phải vậy. 

Chị Nh. (32 tuổi, ở Hà Nội) cho biết, chị chính là người phụ nữ có hình xăm xuất hiện trong video vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế chiều ngày 15/9. 

Người phụ nữ xăm trổi lao vào can chồng đánh vợ vì bênh bồ nhí: ''Hành động của tôi vì thấy chướng tai gai mắt, ai nhìn cũng phẫn nộ' Ảnh 3
Hình ảnh người chồng bóp cổ vợ để bảo vệ nhân tình.

Chị Nh. kể lại, chiều 15/9 trên đường đón con về qua đường Lý Nam Đế thì gặp vụ đánh ghen trên. “Hàng ngày đi đón con không bao giờ tôi về đường này và cũng chẳng bao giờ mặc váy ra đường. Vậy mà không hiểu sao hôm qua tôi lại mặc váy, lại rẽ ra Lý Nam Đế để về nhà và trên đường về thì gặp vụ trên”, chị Nh. kể lại. 

Trước thông tin, người vợ trong video hóa trang thành xe ôm công nghệ để bắt chồng ngoại tình, chị Nh. cho rằng điều này là không đúng. Theo chị Nh., người vợ chỉ là bắt xe ôm đi chứ không phải là tài xế xe ôm. 

Vào thời điểm khi đến khu vực trên, chị Nh. thấy một người phụ nữ đầu đội mũ bảo hiểm, mặc áo chống nắng đứng chặn đầu chiếc ô tô màu trắng. Trong khi chiếc xe ô tô vẫn cố tình lao lên phía trước. Thấy vậy chị còn hô đi đi không tắc đường. 

"Nghe tiếng tôi nói, một người chạy xe ôm đang quay clip trả lời rằng vợ bắt chồng ngoại tình, đang đánh ghen và tôi dừng xe lại. Quan sát thấy người vợ liên tục bị chiếc xe ô tô đẩy về phía trước tôi lấy xe máy dựng trước đầu xe và bảo người vợ mở cửa xe lôi người trong xe xuống. Khi lôi được cô gái trong xe xuống thì người đàn ông cũng xuống xe. 3 người giằng co nhau giữa đường, tôi dắt xe vào lề đường và hai mẹ con đứng đó”, chị Nh. kể lại. 

Người phụ nữ xăm trổi lao vào can chồng đánh vợ vì bênh bồ nhí: ''Hành động của tôi vì thấy chướng tai gai mắt, ai nhìn cũng phẫn nộ' Ảnh 4
Chị Nh. phải đính chính mình không phải là người đi đánh ghen trên mạng xã hội.

Chia sẻ về hành động can ngăn khi thấy người chồng liên tục đánh vợ, chị Nh. cho biết hành động của chị khi đó đã bức xúc đến đỉnh điểm, chỉ cần có một lý do để “vào cuộc”. 

“Khi 3 người xô đẩy có va chạm vào xe máy của tôi, con tôi lúc đó đang cầm chiếc xúc xích và bị rơi xuống khiến cháu khóc thét lên. Sẵn bức tức trong người và thấy người vợ có một mình, không ai can ngăn lại bị chồng đánh nên tôi nhảy vào kéo người chồng ra và chửi vài câu. Hành động của tôi xuất phát từ việc chướng tai gai mắt, ai nhìn chồng đánh vợ bênh vực bồ cũng phẫn nộ", chị bức xúc.

Theo chị Nh. việc xô đẩy vào con chỉ là lý do, còn chị muốn “xử” người chồng trước đó vì hành động đánh vợ để bảo vệ bồ. "Là một người vợ tôi không bao giờ cổ xúy cho việc cặp bồ, ngoại tình, trong trường hợp này nếu người chồng chỉ ôm vợ cho cô gái kia chạy thì tôi không bức xúc. Còn hành động đánh vợ bệnh bồ thì phải xử lý mạnh tay”, chị Nh. nêu quan điểm. 

Trước đây chị Nh. là vận động viên của đội tuyển võ Việt Nam nên không ngại việc va chạm và không sợ bị đe dọa. Tối ngày 15/9, có người gửi lời thách thức của cô gái trẻ bị đánh ghen nói rằng sẽ xử lý chị. Chị Nh. thẳng thắn đáp trả "mình không làm gì sai và không sợ gì hết sẵn sàng đợi cô gái ấy đến bất cứ lúc nào”. 

Chị cho rằng, việc vợ chồng lôi nhau ra đường đánh ghen là không được, dù có bất cứ chuyện gì cũng nên bình tĩnh, ngồi lại với nhau giải quyết. Bởi việc gây mất trật tự nơi công cộng, chuyện gia đình để cả xã hội biết đến là không nên.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn