Saostar
, ngày tháng ,

Người phụ nữ không mặc quần áo, có biểu hiện tâm thần nghi bị xe khách 'bỏ rơi' giữa đường

Xã hội

Một người phụ nữ không mặc quần áo, có biểu hiện tâm thần, nghi bị xe khách "bỏ rơi" trên quốc lộ 1A qua tỉnh Quảng Nam vừa được người dân phát hiện và báo cơ quan chức năng liên hệ người thân giúp...

Chiều 5/7, Công an xã Tam Đàn (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) xác nhận, đang liên hệ với người thân của chị Nguyễn Thị Th. (SN 1993, quê Hà Tĩnh) để đưa người phụ nữ này quê.

Trước đó, sáng ngày 4/7, chị Th. được người đi đường phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo, có biểu hiện tâm thần đang đứng tại Quốc lộ 1A, đoạn gần Ngã Ba Kỳ Lý, xã Tam Đàn.

Ngay sau đó, người dân đã mặc đồ cho người phụ nữ này, đồng thời báo cơ quan chức năng.

Hiện chị Th. đang được người dân chăm sóc để chờ người nhà đến đón về.

Hiện chị Th. đang được người dân chăm sóc để chờ người nhà đến đón về.

Thời điểm phát hiện vụ việc, Th. có mang theo một vali màu đỏ, trên vali có ghi một số điện thoại. Từ số điện thoại này, người dân đã liên lạc được với người nhà của Th.

Được biết, ngày 3/7, chị Th. được người thân ở Hà Tĩnh gửi xe khách để vào TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, có thể trên đường vào Nam, chị Th. lên cơn tâm thần nên bị nhà xe bỏ lại giữa đường.

Tin liên quan
Thường xuyên mâu thuẫn sau khi phá thai, cô gái bị bạn trai sát hại bằng 18 nhát dao
Thường xuyên mâu thuẫn sau khi phá thai, cô gái bị bạn trai sát hại bằng 18 nhát dao Kể từ khi chị T. phá thai, mối quan hệ yêu đương giữa Tú và chị T. bắt đầu rạn ...

Quảng NamXe kháchtâm thần#không mặc quần áo#Phú Ninh

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác