Người phụ nữ bị chồng hờ’ giật tóc ngã ngửa khi đang ôm con nhỏ 5 tháng tuổi: Mới sinh được 2 tháng tôi bị anh ấy đánh phải nằm mất 2 ngày’

Định NguyễnĐăng lúc

Theo lời chị C., nhiều lần bị chồng “hờ” hành hung thậm chí có lúc định tự tử nhưng vì con nhỏ nên chị phải cố gắng lo cho con.

 Mới đây, vụ việc chị chị N.C (29 tuổi, trú tại phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) bị chồng “hờ” là N.A.V (37 tuổi, trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) giật tóc ngã ngửa khi đang ôm con nhỏ gây xôn xao dư luận. 

Hiện cơ quan Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ việc trên. 

Ngày 29/6, trao đổi với chúng tôi, chị C. cho biết, sau khi xem đoạn clip từ camera ghi lại, gia đình chị vô cùng bức xúc nên đã gửi đơn yêu cầu giám định thương tích với mong muốn làm rõ sự việc. 

Ngày 28/6, Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với gia đình đưa 2 mẹ con chị C. đi kiểm tra tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Hiện tinh thần hai mẹ con đã tạm thời ổn định, không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khoẻ. Chị C. cho biết mình và anh V. chung sống như vợ chồng nhưng không đăng kí kết hôn. 

Trong quá trình sinh sống vì lí do liên quan đến tài chính nên hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn tới nhiều lần anh V. có hành vi chửi bới đánh đập chị C. Người phụ nữ này ôm con về nhà mẹ đẻ ở phố Hạ Đình sinh sống. 

Ngày 20/6, anh V. đến nhà chị yêu cầu được gặp con, nhưng lúc này bé đang ngủ nên anh V. đợi ở ngoài. Đến 5h30, chị C. mới bế cháu xuống để anh V. gặp con, nhưng lúc này anh V. đang nói chuyện điện thoại nên chị đã bế con ra cổng đứng chơi, chờ anh V. nói điện thoại xong. 

Sau khi nói điện thoại xong, anh V. và chị C. có tranh cãi qua lại trong việc gặp con. Anh V. cho rằng gia đình chị C. cấm cản, không cho mình gặp con nên buông lời xúc phạm. 

Nhà chị C. đang sinh sống.

Trong lúc 2 người nói chuyện có to tiếng cự cãi khiến cháu bé hoảng sợ, quấy khóc nên chị C. bế con tránh đi để dỗ con nín khóc. Lúc này, anh V. đã túm tóc chị C. kéo giật lại đằng sau khiến chị C. ngã ngửa ra phía sau khiến hai mẹ con chị C. bị thương. 

"Trước khi dịch COVID-19, tôi vẫn đi làm bán hàng gốm sứ Bát Tràng và có thu nhập nhưng từ ngày dịch không đi làm được lại mang bầu nên tài chính có phần hạn hẹp nên hay xảy ra cãi nhau. Trước khi xảy ra vụ việc hôm 20/6, anh V. cũng có nhiều lần đánh tôi. Có lần thì xô vào tường. Có lần tôi mới sinh hai tháng nghỉ sinh ở nhà không đi làm được rồi xảy ra cãi cọ, anh V. kéo tôi vào trong phòng đánh. Vì mới sinh nên sức khoẻ tôi lúc đó rất yếu không làm gì được phải nằm lết ở nhà mất 2 hôm”, chị C. nói. 

Theo chị C. nhiều lần xảy ra xích mích. Những lần bị chồng “hờ” hành hung nhưng chỉ khi có hai người. Cũng vì xấu hổ với gia đình nên chị giấu không cho bố mẹ biết chuyện.

 Mâu thuẫn giữa hai người kéo dài trong khoảng thời gian 3 tháng khiến chị mệt mỏi, có lần chị muốn bế con về nhà bố mẹ đẻ ở thì anh V. không cho về thậm chí còn nhốt chị trong phòng rồi chửi bới.

 “Có lúc tôi từng nghĩ đến cả việc tự tử để chấm dứt mọi việc. Thời gian tôi về nhà mẹ ở, anh V. hay đến đòi gặp con và muốn hàn gắn lại. Trong ngày 28/6, tôi và con đi kiểm tra thì các bác kết luận chỉ bị chấn thương phần mềm nên chắc tôi không đi giám định thương tích nữa. Giờ tôi chỉ mong chấm dứt mối quan hệ với anh V. Tôi không muốn kiện cáo hay làm to chuyện mà chỉ muốn anh V. để hai mẹ con được yên ổn và đừng đến làm phiền tôi nữa. Tôi cũng mong muốn anh ấy tu chí làm ăn không muốn dồn anh ấy vào đường cùng”, chị C. nói thêm.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ