Chiều 3/8, thời tiết Hà Nội đôi lúc vẫn xảy ra mưa lớn do ảnh hưởng hoàn lưu bão. Tại các sông ngòi nước chảy siết. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người dân đổ ra sông, hồ bắt cá. Chiều 3/8, thời tiết Hà Nội đôi lúc vẫn xảy ra mưa lớn do ảnh hưởng hoàn lưu bão. Tại các sông ngòi nước chảy siết. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người dân đổ ra sông, hồ bắt cá.
 Tại khu vực sông Kim Ngưu, Hà Nội rất đông người dân mang vó, lưới ra để đánh cá. Tại khu vực sông Kim Ngưu, Hà Nội rất đông người dân mang vó, lưới ra để đánh cá.
 Chỉ trong ít phút rất nhiều cá mắc vào lưới của người dân. Chỉ trong ít phút rất nhiều cá mắc vào lưới của người dân.

Clip người dân bắt được hàng chục kg cá sau bão số 3.

Sau khi đánh bắt được khoảng gần 2 giờ đồng hồ người đàn ông này đưa hàng chục kg cá từ dưới sông lên bờ. Sau khi đánh bắt được khoảng gần 2 giờ đồng hồ người đàn ông này đưa hàng chục kg cá từ dưới sông lên bờ.
Do cá nặng nhiều người đã đi tới trợ giúp. Do cá nặng nhiều người đã đi tới trợ giúp.
Những con cá lớn này chủ yếu từ các hồ, ao theo mưa lớn thoát ra ngoài. Những con cá lớn này chủ yếu từ các hồ, ao theo mưa lớn thoát ra ngoài.

Người Hà Nội mang vó, buông cần câu ra sông đánh bắt hàng chục cân cá sau bão số 3 ảnh 6

Nhiều con có trọng lượng 1-2kg. Nhiều con có trọng lượng 1-2kg.
Một người dân khác cũng bắt được rất nhiều cá trôi. Một người dân khác cũng bắt được rất nhiều cá trôi.
Bao tải chứa đầy cá. Bao tải chứa đầy cá.
Sau khi cho vào bao tải người dân đưa lên xe chở về nhà để mang đi bán. Sau khi cho vào bao tải người dân đưa lên xe chở về nhà để mang đi bán.
Ở khúc sông gần đó hàng chục cần thủ cũng đứng câu ở khu vực nước chảy siết. Ở khúc sông gần đó hàng chục cần thủ cũng đứng câu ở khu vực nước chảy siết.
Nhiều con cá dính lưỡi câu chùm. Nhiều con cá dính lưỡi câu chùm.
Theo người dân cứ mưa bão nước chảy siết thì sông Kim Ngưu rất nhiều cá. Theo người dân cứ mưa bão nước chảy siết thì sông Kim Ngưu rất nhiều cá.
Một con cá trê có trọng lượng 5-6kg được bắt từ dưới sông lên bờ. Một con cá trê có trọng lượng 5-6kg được bắt từ dưới sông lên bờ.

Người Hà Nội mang vó, buông cần câu ra sông đánh bắt hàng chục cân cá sau bão số 3 ảnh 15

Nhiều người đi đường thích thú dừng xe theo dõi. Nhiều người đi đường thích thú dừng xe theo dõi.