Người đàn ông cầm hung khí chém hàng xóm, cố thủ trong nhà ở Sài Gòn

Minh MẫnĐăng lúc

Đang chở vợ con về nhà, anh H. bất ngờ bị Nghĩa cầm hung khí chém gây thương tích rồi vào nhà cố thủ, đe dọa ai muốn tiếp cận.

Ngày 28/2, Công an huyện Hóc Môn, TP HCM cho biết đang tạm giữ Lê Trọng Nghĩa (42 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo đó, khoảng 21h ngày 27/2, anh H. (hàng xóm của Nghĩa) đang chở vợ và con về nhà ở xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn. Vừa về tới nhà, Nghĩa được cho là cầm hung khí xông vào tấn công, chém anh H. bị thương.

Hiện trường vụ việc.

Người vợ của nạn nhân hô hoán nên được hàng xóm xông ra ứng cứu. Nghĩa sau đó vào nhà cố thủ bên trong và đe dọa sẽ chém những ai tiếp cận mình.

Anh H. được người dân đưa vào BV cấp cứu. Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn, CSCĐ có mặt tại hiện trường, phong tỏa, đồng thời kêu gọi Nghĩa hợp tác nhưng không thành.

Không thương lượng được Nghĩa, lực lượng CSCĐ đã ập vào căn nhà trên vào khống chế Nghĩa trong vòng vài giây. Nghĩa được đưa về trụ sở công an để làm việc, tuy nhiên, người này có thái độ chống đối, bất hợp tác với công an.

Đối tượng Lê Trọng Nghĩa.

Khi kiểm tra ma túy thì người này cho kết quả âm tính. Theo người dân, thời gian gần đây Nghĩa thường xuyên quậy phá, chạy xe nẹt pô và tấn công một cách vô cớ đối với những hàng xóm xung quanh.

BÀI VIẾT

Minh Mẫn