Qua xác định, trưa 12/4, nạn nhân bị lái xe bán tải kéo lê tại ngã 6 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội vẫn chưa có người nhà đến nhận và vừa trải qua ca phẫu thuật.

Nạn nhân vừa trải qua ca phẫu thuật. Nạn nhân vừa trải qua ca phẫu thuật.

Liên quan đến vụ tai nạn khiến người đàn ông bị kéo lê trọng thương xảy ra tại ngã 6 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội, trưa 12/4, nhiều giờ sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân vẫn chưa có người nhà đến nhận.

Hiện nạn nhân vừa trải qua ca phẫu thuật tại Khoa cấp cứu ngoại, Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội khi chấn thương nặng vùng cột sống, tay, chân…

Nơi nạn nhân đang điều trị Nơi nạn nhân đang điều trị

Theo nguồn tin nạn nhân bị đa chấn thương nặng, có khả năng trong ngày hôm nay sẽ chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Trước đó, khoảng hơn 22h tối ngày 11/4, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đường Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo đó, chiếc ô tô bán tải (màu đen) khi lưu thông đến ngã 6 Ô Chợ Dừa thì đã tông trúng xe máy do 1 người đàn ông điều khiển.

Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn tài xế xe ô tô không chịu dừng lại mà tiếp tục phóng đi, người đàn ông cùng chiếc xe máy do kẹt lại nên đã bị chiếc ô tô kéo lê hàng trăm mét.

Đến khu vực đường Hoàng Cầu, người đàn ông cùng xe máy mới rơi ra khỏi gầm chiếc ô tô, ngã xuống đường trong tình trạng bị trọng thương, nhiều máu chảy ra từ chân, tay và đầu. Tài xế điều khiển xe ô tô tiếp tục bỏ chạy.

Người dân chứng kiến vụ việc đã vô cùng bàng hoàng, nhiều người đã lấy xe đuổi theo chiếc ô tô gây tai nạn. Đến khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, người tài xế ô tô mới bị người dân tóm gọn.