Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ du khách người nước ngoài đang đi bộ trên vạch để sang bên kia đường ở khu vực chợ Bến Thành (TP.HCM)  thì bất ngờ bị một người đàn ông giật phăng chiếc điện thoại cầm trên tay trong tích tắc.

Đáng chú ý, diện mạo bảnh bao, điều khiển xe máy đắt tiền của tên đạo chích mới chính là điều khiến nhiều người phải bàn tán hơn cả.

Clip: Người đàn ông ăn mặc lịch sự bảnh bao nhanh tay giật điện thoại của nữ du khách nước ngoài gây bức xúc

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ nước ngoài đi bộ sang đường ở khu vực chợ Bến Thành (TP.HCM) thì bất ngờ gặp một người đàn ông ăn mặc lịch sự phóng xe máy tới.

Lúc này, nữ du khách liền khựng lại, hơi lùi về phía sau để nhường đường thì bất ngờ bị người đàn ông này giật đi chiếc điện thoại đang cầm trên tay.

Hành động diễn ra trong tích tắc khiến nữ du khách hoang mang, ngơ ngác không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Chạy sang bên kia đường, người phụ nữ mới tỏ ra hốt hoảng với người bạn đi cùng.

Clip: Người đàn ông ăn mặc bảnh bao, chạy xe máy đắt tiền nhanh tay giật điện thoại của nữ du khách nước ngoài gây bất bình ảnh 0Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động cướp giật của người đàn ông nói trên. Hầu hết đều cho rằng, hành vi của người đàn ông này đã làm xấu hình ảnh Việt Nam với du khách nước ngoài.

Thượng Hiền bình luận: “Đóng thùng, mặc áo sơ mi, đi xe máy đắt tiền rồi cướp giật chi cho xấu mặt cả nước ra”‘.

“Nhìn hành động cướp có vẻ chuyên nghiệp, chắc cũng thực hiện nhiều vụ lắm rồi đây”, Khánh Ly bình luận.

“Ăn mặc bóng bẩy để đánh lừa người khác đây mà. Đúng là bây giờ ra đường, chẳng thể tin vào ai được”, Oanh Phạm bình luận.