Những ngày cuối năm, người dân và du khách ở Đà Nẵng hào hứng với 2 đường hoa Xuân rực rỡ khoe sắc bên bờ sông Hàn thơ mộng. Những ngày cuối năm, người dân và du khách ở Đà Nẵng hào hứng với 2 đường hoa Xuân rực rỡ khoe sắc bên bờ sông Hàn thơ mộng.
 Năm nay, toàn bộ 2 đường hoa với chi phí gần 10 tỷ đồng ở Đà Nẵng đều được xã hội hóa từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Năm nay, toàn bộ 2 đường hoa với chi phí gần 10 tỷ đồng ở Đà Nẵng đều được xã hội hóa từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
 Hai con phố đi bộ ven sông Hàn lãng mạn của Đà Nẵng thường ngày nay trở thành những đường hoa lộng lẫy, ngát hương. Hai con phố đi bộ ven sông Hàn lãng mạn của Đà Nẵng thường ngày nay trở thành những đường hoa lộng lẫy, ngát hương.
 Thế giới các loài hoa dường như đều hội tụ đủ ở chốn này. Chẳng có sắc màu gì còn thiếu ở đường hoa này nữa… Thế giới các loài hoa dường như đều hội tụ đủ ở chốn này. Chẳng có sắc màu gì còn thiếu ở đường hoa này nữa…
 Hai cháu bé tên Hoàng Sa và Trường Sa thích thú khi được bố mẹ đưa đi chụp ảnh ở đường hoa Xuân. Hai cháu bé tên Hoàng Sa và Trường Sa thích thú khi được bố mẹ đưa đi chụp ảnh ở đường hoa Xuân.
 Không chỉ mang cả “vũ điệu hoa xuân” về Đà Nẵng, đường hoa “Xuân sắc màu” còn khiến người dân và du khách mê mẩn vì những đại cảnh, tiểu cảnh cực ấn tượng. Không chỉ mang cả “vũ điệu hoa xuân” về Đà Nẵng, đường hoa “Xuân sắc màu” còn khiến người dân và du khách mê mẩn vì những đại cảnh, tiểu cảnh cực ấn tượng.
 Từ bất cứ góc nào của đường hoa, cũng sẽ thấy 1 mô hình mặt trời có đường kính lên tới hơn 4 mét. Mỗi khi có gió thổi, phần lõi của nó có thể quay tròn quanh trục chính giữa, khiến nhiều người thích thú. Từ bất cứ góc nào của đường hoa, cũng sẽ thấy 1 mô hình mặt trời có đường kính lên tới hơn 4 mét. Mỗi khi có gió thổi, phần lõi của nó có thể quay tròn quanh trục chính giữa, khiến nhiều người thích thú.
 Đảo linh vật năm Tuất thu hút nhiều người chụp ảnh. Đảo linh vật năm Tuất thu hút nhiều người chụp ảnh.
 Tiểu cảnh mang style đại dương đầy sắc màu, nằm cạnh cầu Rồng không chỉ khiến các em nhỏ mà cả người lớn cũng thích mê! Tiểu cảnh mang style đại dương đầy sắc màu, nằm cạnh cầu Rồng không chỉ khiến các em nhỏ mà cả người lớn cũng thích mê!
 Nhiều bạn trẻ hào hứng chụp ảnh bên đường hoa Xuân rực rỡ màu sắc. Nhiều bạn trẻ hào hứng chụp ảnh bên đường hoa Xuân rực rỡ màu sắc.
 Một bạn nữ mặc áo dài thích thú chụp ảnh trong đường hoa Xuân nhiều giờ không chán. Một bạn nữ mặc áo dài thích thú chụp ảnh trong đường hoa Xuân nhiều giờ không chán.
 Về đêm, đường hoa Xuân càng thêm rực rỡ bên bờ sông Hàn do được trang trí bằng hệ thống đèn led nhiều màu sắc. Về đêm, đường hoa Xuân càng thêm rực rỡ bên bờ sông Hàn do được trang trí bằng hệ thống đèn led nhiều màu sắc.
 Ông bố trẻ hào hứng đưa vợ con đi tham quan đường hoa Xuân trong ngày cuối năm. Ông bố trẻ hào hứng đưa vợ con đi tham quan đường hoa Xuân trong ngày cuối năm.
 Được biết, để đảm bảo hoa luôn tươi, bền màu, bộ phận chăm sóc hoa đã phải trực 24/24, theo sát thời gian tưới nước trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều. Được biết, để đảm bảo hoa luôn tươi, bền màu, bộ phận chăm sóc hoa đã phải trực 24/24, theo sát thời gian tưới nước trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều.
 Đường hoa Xuân sẽ mở cửa từ ngày 12/2 đến 25/2 (tức 27 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng) để phục vụ người dân và du khách thưởng lãm, vui chơi trong dịp Tết cổ truyền. Đường hoa Xuân sẽ mở cửa từ ngày 12/2 đến 25/2 (tức 27 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng) để phục vụ người dân và du khách thưởng lãm, vui chơi trong dịp Tết cổ truyền.