Chiều 15/9, Công an huyện Mê Linh và Công an thành phố Hà Nội đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người thiệt mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo Công an xã Tiến Thịnh, huyện Mê Linh (Hà Nội), vào lúc hơn 4h sáng cùng ngày, nhận được tin báo từ người dân về vụ việc tại một thùng container, vốn là nơi ở, kiêm bán hàng tạp hóa của hai vợ chồng anh X. (tên thường gọi là T.) và chị L.T.N. (cùng sinh năm 1979, hiện ở tại thôn Nại Châu, xã Chu Phan, huyện Mê Linh, Hà Nội).

Hiện trường vụ án mạng. Hiện trường vụ án mạng.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, mùi xăng xộc ra khắp khu vực xung quanh. Thời điểm này, anh X. đang giãy giụa trong phòng với tình trạng toàn thân bị bỏng nặng. Lực lượng công an xã đã khẩn trương đưa anh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên. Tuy nhiên,  anh X. đã không qua khỏi do vết bỏng quá nặng.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Còn chị N. (vợ anh X.) được cho là đã bị chồng đổ xăng để đốt trước đó đã chạy ra ngoài kêu cứu trong tình trạng bị cháy toàn thân. Nạn nhân cũng đã không qua khỏi dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân gây ra án mạng thương tâm là từ mâu thuẫn vợ chồng giữa anh X. và chị N.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.