Mới đây trên mạng xã hội vừa chia sẻ thông tin về việc cô gái bị tài xế taxi hành hung tại bến xe Yên Nghĩa do từ chối đi xe với giá 80.000 đồng.

Tôi viết những dòng này khi tim vẫn còn đập mạnh, hơi thở vẫn còn gấp và tinh thần vẫn còn chưa hết bàng hoàng. Ba đứa con gái chúng tôi vừa bị hành hung ngay tại bến xe Yên Nghĩa.

Vừa xuống xe khách sau một chuyến đi dài, trời mưa tầm tã, một anh mặc đồng phục taxi H.K. nhanh chóng ra “làm giá” 80 nghìn đồng cho 1 chuyến xe về nhà. Chúng tôi không đi và cũng không tiếp chuyện anh, còn anh thì vẫn không ngừng mời mọc và tiếp tục giảm giá 70 nghìn, 60 nghìn cho chuyến đi này.

Hết sức khó chịu, tôi trả lời dứt khoát rằng mình sẽ không đi và ngay lập tức bị anh đánh một phát vào cổ bằng chiếc ô dài đang cầm trên tay. Hai đứa bạn tôi lên tiếng bênh vực thì bị đánh vào đầu, vào bụng, vào chân, đứa thì bị tát thẳng tay gãy cả kính“.

Theo chia sẻ của cô gái, chiều 4/8, khi vừa xuống xe khách thì một người đàn ông mặc đồng phục taxi mời cô đi về nhà bằng taxi với giá 80.000 đồng. Khi cô gái và hai bạn không tiếp chuyện thì người đàn ông này vẫn không ngừng mời mọc, tiếp tục giảm giá từ 70 nghìn đồng rồi đến 60 nghìn đồng.

Khó chịu với hành động của tài xế, cô gái trả lời dứt khoát không đi thì cả 3 cô gái liền bị thanh niên này đánh tới tấp bằng chiếc ô dài đang cầm trên tay.

Cô gái lên tiếng cảnh báo sẽ gọi công an, nhưng nam lái xe này còn thách thức và cho rằng, mình không sợ ai.

Nghi tài xế taxi đánh tới tấp cô gái ở bến xe Yên Nghĩa Nghi tài xế taxi đánh tới tấp cô gái ở bến xe Yên Nghĩa

Liên quan đến sự việc trưa 5/8, trao đổi với PV, chỉ huy Công an phường Yên Nghĩa cho biết, đơn vị đã trực tiếp liên hệ với nữ nạn nhân nhưng cô gái cho rằng sự việc “không đáng” nên không sẵn sàng đến làm việc.

Tuy nhiên, hiện tại đơn vị đã làm rõ danh tính nam tài xế bị tố có hành vi khách hàng như đã nêu trên, đơn vị khẳng định sẽ tiếp tục xác minh vụ việc và có xử lý nghiêm.

Còn chị Y. (người quản lý thuộc đơn vị cô gái đang công tác) cho hay, sự việc xảy ra vào chiều 4/8 tại khu vực bến xe Yên Nghĩa và có sự chứng kiến của nhiều người, khu vực này cũng có camera ghi nhận.