Sáng 15/10, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc một cô gái trẻ được xác định đã bị một nam thanh niên đâm trọng thương trên phố Bùi Thị Xuân phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái bị đâm thương tích rất nặng. Cô gái bị đâm thương tích rất nặng.

Trước đó, tối ngày 14/10, sau khi nhận thông tin trình báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm, truy bắt nghi phạm đâm gục người yêu cũ. Tại hiện trường người dân sinh sống tại đây vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc trên. Nhớ lại sự việc ông Doanh, người chứng kiến kể lại, vào khoảng 20h tối, ông đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng người dân kêu cứu bên ngoài phố Bùi Thị Xuân.

“Khi chạy ra đến nơi tôi thấy cô gái đang còn đội mũ bảo hiểm người đầy máu, miệng nói bị người yêu cũ chặn đường đâm nên tôi mới biết chuyện. Tôi đưa điện thoại gọi cấp cứu thì người dân bảo đã có người gọi”, ông Doanh kể.

Nhiều người dân bàng hoàng khi chứng kiến sự việc. Nhiều người dân bàng hoàng khi chứng kiến sự việc.

Theo ông Doanh, cô gái đi xe Honda Wave màu trắng BKS Hưng Yên, còn nam thanh niên được xác định đi xe máy BKS tỉnh Hải Dương. Nạn nhân sau đó nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

“Khi xảy ra vụ việc ai cũng sợ hãi, nghe nói nạn nhân bị đâm 8 nhát, không biết sống chết ra sao”, ông Doanh chia sẻ thêm.

Xe máy của nạn nhân tại hiện trường. Xe máy của nạn nhân tại hiện trường.

Còn theo một nhân viên trông giữ xe cạnh hiện trường cho biết, sau khi xảy ra vụ việc Công an phường Bùi Thị Xuân cùng Công an quận Hai Bà Trưng đã ngay lập tức có mặt đời tra, làm rõ vụ việc.

Theo nhân viên này, nam thanh niên được xác định đã cầm một con dao gọt hoa quả đâm nhiều nhát vào người cô gái rồi lên xe bỏ trốn. Sự việc quá bất ngờ nên không ai kịp phản ứng.

Trước đó, khoảng gần 20h ngày 14/10, nhiều người đi qua phố Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bàng hoàng khi thấy một cô gái trẻ bị nam thanh niên cầm hung khí đâm trọng thương.

Ngay sau khi bị đâm nạn nhân nằm gục xuống đường. Người gây án nhanh chóng rời đi. Thấy vậy nhiều người dân đã tiến lại gần. Cô gái trẻ lúc này mất rất nhiều máu, trên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm. Theo một số nguồn tin, kẻ đâm gục cô gái được cho là bạn trai cũ của nạn nhân. Nhiều người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.