Câu chuyện tình đang gây xôn xao cộng đồng mạng này là một cặp đôi người Thái Lan. Chàng trai trẻ Ekgaolg đã có một mối tình đẹp và kéo dài 7 năm với cô bạn gái xinh xắn. Họ vô cùng hạnh phúc và những khoảnh khắc ngọt ngào đó cũng được cặp đôi này chia sẻ rất nhiều trên trang cá nhân.

Câu chuyện tình cảm động của cặp đôi Thái Lan đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Câu chuyện tình cảm động của cặp đôi Thái Lan đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn khi mà Ekgaolg cầu hôn và nhận được cái gật đầu đồng ý của bạn gái. Sau nhiều năm yêu nhau, họ đã lên kế hoạch kết hôn. Thế nhưng định mệnh trái ngang đã khiến cặp đôi này phải âm dương đôi ngả.

Bạn gái của Ekgaolg đã qua đời ngay trước ngày cưới. Bạn gái của Ekgaolg đã qua đời ngay trước ngày cưới.

Ngay trước ngày cưới, cô dâu không may bị tai nạn giao thông. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng cuối cùng họ vẫn phải thông báo tin buồn đến người thân và Ekgaolg. Nỗi đau quá lớn khiến chàng trai này không thể chấp nhận được thực tế. Anh còn muốn đám cưới sẽ vẫn phải được diễn ra theo dự định.

Nỗi đau quá lớn khiến chàng trai này không thể chấp nhận được thực tế. Anh còn muốn đám cưới sẽ vẫn phải được diễn ra theo dự định. Nỗi đau quá lớn khiến chàng trai này không thể chấp nhận được thực tế. Anh còn muốn đám cưới sẽ vẫn phải được diễn ra theo dự định.

Mặc cho bạn gái đã qua đời nhiều giờ thế nhưng Ekgaolg không rời cô nửa bước. Hình ảnh anh nằm bên thi thể vợ sắp cưới, ôm ấp, vỗ về cô khiến nhiều người phải xúc động.Câu chuyện tình này cũng đang gây xôn xao cộng đồng mạng ở đất nước Chùa Vàng.