Trong khi “nồi lẩu hải sản khổng lồ” giá 2 triệu đồng ở Hà Nội cùng với sự so sánh giữa trên ảnh với thực tế còn chưa hết “nóng” thì trên mạng xã hội lại tiếp tục dậy sóng với hình ảnh của một nồi lẩu vĩ đại hơn.

Nồi lẩu vĩ đại dài 2 mét đang làm dậy sóng trên Facebook Nồi lẩu vĩ đại dài 2 mét đang làm dậy sóng trên Facebook

Đây là nồi lẩu được cho là ở Cà Mau, có chiều dài 2 mét, được chế biến bởi bàn tay 20 người đàn ông với toàn bộ số tiền mua hải sản đều do các anh em đóng góp, nhân dịp sinh nhật của một thành viên trong hội mô-tô ở Cà Mau.

 20 anh em trong hội mô-tô của Cà Mau đã tự chế biến nồi lẩu hải sản này 20 anh em trong hội mô-tô của Cà Mau đã tự chế biến nồi lẩu hải sản này
 Nồi lẩu vĩ đại trông hết sức hấp dẫn, với ý tưởng được đưa ra nhân dịp sinh nhật của một thành viên trong hội. Nồi lẩu vĩ đại trông hết sức hấp dẫn, với ý tưởng được đưa ra nhân dịp sinh nhật của một thành viên trong hội.

Theo chia sẻ của một thành viên trong hội thì nổi lẩu 2 mét được nấu theo vị lẩu Thái, với nguyên liệu bao gồm: 7 kg tôm hùm (2 con); 5 kg tôm tít loại; 5 kg tôm càng xanh loại 1, 10 kg cua Cà Mau, 4 kg ghẹ tươi, 5 kg mực, 5 kg cá bớp, 20 kg các loại ốc nghêu hào các loại.

Một trong những nguyên liệu chính cho nồi lẩu hải sản dài kỷ lục của Cà Mau Một trong những nguyên liệu chính cho nồi lẩu hải sản dài kỷ lục của Cà Mau

Tổng cộng tất cả là 55 kg hải sản với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng, chia đều cho 20 anh em ở trong hội.

Từ khi bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội, nồi lẩu 2 mét đã gây bất ngờ lớn cho cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú và cho rằng “chỉ nhìn thôi cũng thấy đã mắt”.

Các anh em “đánh chén” thưởng thức thành quả, tuy nhiên nồi lẩu này vẫn là quá lớn đối với sức ăn của 20 người đàn ông Các anh em “đánh chén” thưởng thức thành quả, tuy nhiên nồi lẩu này vẫn là quá lớn đối với sức ăn của 20 người đàn ông

Được biết 20 người trong hội đã không thể ăn hết được nồi lẩu trên. Tuy khá là lãng phí nhưng nhìn chung nồi lẩu vĩ đại này đã gây được ấn tượng mạnh đối với cư dân mạng và mang lại một kỷ lục mới về cho Cà Mau, đó là nồi lẩu Thái có chiều dài kỷ lục với nhiều đặc sản Cà Mau nhất từ trước đến nay.