Ngày 24/2, trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên trong lúc đi chùa Đậu, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội đã bị một nhóm thanh niên khoảng 7 - 8 người lao vào đánh tới tấp.

Thông tin đăng tải xôn xao mạng xã hội. Thông tin đăng tải xôn xao mạng xã hội.

Thậm chí, khi nam thanh niên này đã bị đánh gục một số người khác vẫn cầm theo ghế nhựa, ghế sắt lao vào đánh. Thời điểm xảy ra sự việc, khu vực chùa có rất nhiều người nhưng không ai dám vào can ngăn vì nhóm thanh niên quá hung hãn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải khiến nhiều người bức xúc trước hành vi trên bởi cửa chùa là nơi thanh tịnh, tránh xảy ra xô sát không đáng tiếc và lên án hành vi đánh người của nhóm thanh niên trên.

Nhiều người sợ hãi khi nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả. Nhiều người sợ hãi khi nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 24/2, lãnh đạo Công an xã Nguyễn Trãi cho biết, sự việc xảy ra vào cuối giờ chiều nay tại khu vực chùa Đậu, xã Nguyễn Trãi.

Qua kiểm tra ban đầu, nam thanh niên bị đánh chỉ bị thương ở đầu và vùng mặt hiện đã được đưa đi viện để kiểm tra, điều trị. Hiện những người có liên quan đến vụ xô xát nói trên đã bị Công an huyện Thường Tín bắt giữ để điều tra, làm rõ sự việc.

“Nguyên nhân ban đầu xảy ra sự việc là do giữa nam thanh niên bị đánh và nhóm thanh niên đánh người có chơi với nhau từ trước nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn. Chiều 24/2, giữa nam thanh niên bị đánh và nhóm người này đi chùa Đậu gặp nhau dẫn đến xô xát”, vị lãnh đạo này thông tin.