Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip nữ sinh bị đánh hội đồng. Đáng nói dù đi cùng bạn trai nhưng nữ sinh này cũng không thể tránh được những trận đòn túi bụi vì nhóm nữ sinh mà cô gái này có mâu thuẫn quá đông và hung hãn.

Nam sinh bất lực nhìn bạn gái bị đánh hội đồng mà không thể phản kháng

Nhóm nữ sinh bắt cô gái phải quỳ xin lỗi

Sự việc được cho xảy ra tại Ninh Bình, nạn nhân đã bị một nhóm nữ sinh đánh hội đồng sau đó bắt quỳ xin lỗi vì mâu thuẫn trên Facebook.

Nam sinh bất lực nhìn bạn gái bị đánh hội đồng mà không thể phản kháng

Nam sinh áo đen người được cho là bạn trai cô gái bị đánh sau khi bất lực đứng im nhìn bạn gái bị đánh đã cố gắng can ngăn và lôi người yêu của mình đi.

Nam sinh bất lực nhìn bạn gái bị đánh hội đồng mà không thể phản kháng

Nhóm nữ sinh sau đó vẫn không chịu buông tha

Có thể thấy vì những mâu thuẫn trên các trang mạng sống ảo mà nhiều vụ việc mẫu thuẫn, đánh hội đồng diễn ra khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Các nữ sinh còn ngồi trên ghế nhà trường đã sẵn sàng dùng vũ khí gây án chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt.

Trước đó vụ việc học sinh lớp 6 cầm dao dọc giấy đâm trọng thương bạn cùng trường cũng là một ví dụ điển hình cho các vụ bạo lực học đường.

Hình ảnh vụ “hỗn chiến” của một nữ sinh lớp 6 và nhóm nữ sinh khác trước đó. Hình ảnh vụ “hỗn chiến” của một nữ sinh lớp 6 và nhóm nữ sinh khác trước đó.

Hiện danh tính của nạn nhân và nhóm nữ sinh hung hãn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên đây là hành động đáng bị lên án và cần sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng trên địa bàn.