Chiều 2/12, mưa lớn kèm theo các hồ xả nước khiến nước trên sông Cái đổ về rất mạnh. Tại điểm cầu Vĩnh Phương (TP Nha Trang), nước lên gần gầm cầu. Chiều 2/12, mưa lớn kèm theo các hồ xả nước khiến nước trên sông Cái đổ về rất mạnh. Tại điểm cầu Vĩnh Phương (TP Nha Trang), nước lên gần gầm cầu.
 Trong khi đó, nhiều điểm trong TP Nha Trang ngập nặng. “Mưa kéo dài 2 ngày, nhưng hôm nay là lớn nhất, nên đường phố nhiều điểm bị ngập nặng”, ông Lê Huy Toàn, Phó chủ tịch UBND TP Nha Trang nói. Trong khi đó, nhiều điểm trong TP Nha Trang ngập nặng. “Mưa kéo dài 2 ngày, nhưng hôm nay là lớn nhất, nên đường phố nhiều điểm bị ngập nặng”, ông Lê Huy Toàn, Phó chủ tịch UBND TP Nha Trang nói.
 Tại đường 23/10, đoạn gần siêu thị siêu thị Mega Market, điểm ngập kéo dài gần 1 km. Tại đường 23/10, đoạn gần siêu thị siêu thị Mega Market, điểm ngập kéo dài gần 1 km.
 Nước ngập sâu khiến việc di chuyển của người dân khó khăn. Nước ngập sâu khiến việc di chuyển của người dân khó khăn.
 Nhiều xe chết máy khiến người điều khiển phải dắt bộ hàng km mới về đến nhà. Nhiều xe chết máy khiến người điều khiển phải dắt bộ hàng km mới về đến nhà.
 Cảnh giao thông hỗn loạn trên đường 23/10. Cảnh giao thông hỗn loạn trên đường 23/10.
 Anh Vũ phải bỏ xe, cõng con đi bộ về nhà. Anh Vũ phải bỏ xe, cõng con đi bộ về nhà.
 Nhiều người góp tiền, thuê xe tải để chở xe máy qua đoạn đường ngập. Nhiều người góp tiền, thuê xe tải để chở xe máy qua đoạn đường ngập.
 Lực lượng CSGT túc trực nhắc nhở người dân trước mỗi điểm ngập. Lực lượng CSGT túc trực nhắc nhở người dân trước mỗi điểm ngập.
 Tại những điểm bị ngập sâu, cơ quan chức năng dựng bảng cấm các phương tiện lưu thông, tránh các sự cố đáng tiếc. Tại những điểm bị ngập sâu, cơ quan chức năng dựng bảng cấm các phương tiện lưu thông, tránh các sự cố đáng tiếc.
 Trong khi đó, khu vực ngoại thành Nha Trang cũng ngập nặng. Người dân phải lội nước khi về nhà. Trong khi đó, khu vực ngoại thành Nha Trang cũng ngập nặng. Người dân phải lội nước khi về nhà.
 Một số nhà dân tại xã Vĩnh Phương (TP Nha Trang) nước mấp mé nền nhà. Một số nhà dân tại xã Vĩnh Phương (TP Nha Trang) nước mấp mé nền nhà.
 Khu vực này nước đổ về mạnh, nhưng một số người vẫn mạo hiểm băng qua. Khu vực này nước đổ về mạnh, nhưng một số người vẫn mạo hiểm băng qua.
 Khu vực này nước đổ về mạnh, nhưng một số người vẫn mạo hiểm băng qua. Khu vực này nước đổ về mạnh, nhưng một số người vẫn mạo hiểm băng qua.
 Một người dân khác bất chấp nguy hiểm, chạy xe khi nước đã ngập gần 1 m. “Nước đổ về quá nhanh khiến chúng tôi không trở tay kịp. Do rút kinh nghiệm từ lần lụt trước, nên lần này đồ đạc được kê lên, không thì cũng ướt hết”, bà Nguyễn Thị Hoa, xã Vĩnh Phương nói. Một người dân khác bất chấp nguy hiểm, chạy xe khi nước đã ngập gần 1 m. “Nước đổ về quá nhanh khiến chúng tôi không trở tay kịp. Do rút kinh nghiệm từ lần lụt trước, nên lần này đồ đạc được kê lên, không thì cũng ướt hết”, bà Nguyễn Thị Hoa, xã Vĩnh Phương nói.
 Theo ghi nhận, tại các xã Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương (TP Nha Trang), nước ngập chia cắt nhiều tuyến đường. Theo ghi nhận, tại các xã Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương (TP Nha Trang), nước ngập chia cắt nhiều tuyến đường.