Saostar
, ngày tháng ,

Nam sinh ĐH Xây Dựng bị đuối nước khi đi tiếp sức mùa thi

Thời cuộc

Ngày 27/6, lãnh đạo xã Phúc Hòa, huyện Phúc Thọ, Hà Nội xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại một mương nước. Nạn nhân là 1 sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi 2018 trên địa bàn.

Theo đó, chiều 24/6 vừa qua, sau ngày thi đầu tiên một nhóm thanh niên tình nguyện đã ra một mương nước trên địa bàn xã tắm táp để nghỉ ngơi. Trong quá trình tắm mương em Nguyễn Văn Đức (sinh viên năm thứ nhất khoa Xây dựng dân dụng, ĐH Xây dựng, quê Nam Trực, Nam Định) đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Được biết nhóm tình nguyện của Đức gồm 20 bạn đã tình nguyện về huyện Phúc Thọ tham gia tiếp sức mùa thi với các hoạt động hướng dẫn, đưa đón thí sinh tới các địa điểm thi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bản thân Đức theo đánh giá của các bạn là người học giỏi, hiền lành, dễ mến, nhiệt tình trong các hoạt động xã hội. Nguyễn Văn Đức là con trai duy nhất, trong nhà có 1 em gái, gia đình thuần nông ở một xã nghèo.

Hiện gia đình và nhà trường đang tiến hành lo hậu sự cho em Nguyễn Văn Đức.

Tin liên quan
Nhảy xuống kênh tìm chiếc ví da, người đàn ông bị dòng nước cuốn trôi
Nhảy xuống kênh tìm chiếc ví da, người đàn ông bị dòng nước cuốn trôi Mới đây, trên địa bàn huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện thêm 1 thi thể ...

đuối nướctiếp sức mùa thisinh viên tình nguyện bị đuối nước

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác