Xã Hội

Video ghi lại một người cầm dao, đi bộ rời khỏi hiện trường người phụ nữ tử vong sau tiếng kêu cứu

Long Quyền
Chia sẻ

Đoạn clip cho thấy một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, tay cầm dao có cán dài bình thản đang đi bộ ven đường.

Được biết, qua trích xuất camera của một số hộ dân gần hiện trường vụ án mạng cho thấy hình ảnh một người đàn ông cầm dao lững thững đi bộ rời khỏi hiện trường.

Đoạn clip được camera an ninh ghi lại, xuất hiện người đàn ông cầm dao rời khỏi hiện trường vụ án.

Đoạn clip cho thấy, người này có những đặc điểm nghi vấn, đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, tay cầm một con dao có cán dài.

Như đã đưa tin trước đó, chiều 19/9, Công an TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, đang điều tra một vụ án mạng, xảy ra tại phường Minh Khai, TP Hưng Yên.

Video ghi lại một người cầm dao, đi bộ rời khỏi hiện trường người phụ nữ tử vong sau tiếng kêu cứu Ảnh 1
Video ghi lại một người cầm dao, đi bộ rời khỏi hiện trường người phụ nữ tử vong sau tiếng kêu cứu Ảnh 2
Người đàn ông cầm dao đi ngang qua ven đường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, người dân trên đường Bãi Sậy phát hiện một phụ nữ từ trong nhà chạy ra, kêu cứu. Lúc này, người phụ nữ bất ngờ bị một đàn ông  đâm trên vỉa hè, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo một nhân chứng, sau khi gây án, nghi phạm bình tĩnh đi bộ khỏi hiện trường và được một người khác chở xe máy bỏ đi. Theo nhân chứng, nạn nhân bán nước tại nhà, đã có gia đình.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, chặn các phương tiện ở hai đầu đường Bãi Sậy để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN