Xã Hội

Mâu thuẫn trên facebook, nam thanh niên bị đâm tử vong sau khi hẹn nhau hỗn chiến

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Saostar - Trong lúc xô xát, Bảo đã lấy con dao thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào người Hiển khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Ngày 22/11, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự Phạm Thành Công (SN 1996), Trần Quốc Bảo (SN 1998, cùng xã Krông Nô, huyện Lắk, Đắk Lắk) và Vũ Thành Đồng (SN 1995, trú tại xã Đar Sal, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là Vũ Ngọc Hiển (SN 2000, trú tại xã Krông Nô, huyện Lắk, Đắk Lắk).

Theo báo Người lao động thông tin, ngày 17/11 vừa qua, giữa Phạm Thành Công và Trần Quốc Bảo xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook với Đinh Thành Đồng (ngụ huyện Lắk).

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Báo CA TP.HCM

Ngày 18/11, Công, Bảo và Vũ Thành Đồng rủ nhau đi nhậu và nhớ lại mâu thuẫn với anh Đinh Thành Đồng.

Sau cuộc nhậu, Công, Bảo và Vũ Thành Đồng đã hẹn anh Đinh Thành Đồng đến khu vực cầu 25, Quốc lộ 27, xã Krông Nô, huyện Lắk để giải quyết mâu thuẫn. Khi đi, Bảo mang theo một con dao nhọn.

Khu vực xảy ra hỗn chiến. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Lúc này, Đinh Thành Đồng rủ anh họ là Vũ Ngọc Hiển đi theo.

Vừa gặp nhau, nhóm của Bảo xông đến đánh Đinh Thành Đồng. Thấy Đinh Thành Đồng bị đánh thì Hiển đã dùng một đoạn cây sắt lao vào đánh nhóm của Bảo.

Trong lúc xô xát, Bảo đã lấy con dao thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào người Hiển khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Gây án xong, Công và Bảo bỏ trốn sang tỉnh Lâm Đồng sau đó đến Công an đầu thú, còn Vũ Thành Đồng bị bắt ngay sau đó.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN