Không chỉ có các đấng mày râu mới thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá nước nhà mà các cổ động viên nữ cũng cuồng nhiệt không kém. Không chỉ có các đấng mày râu mới thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá nước nhà mà các cổ động viên nữ cũng cuồng nhiệt không kém.
 Trống kèn vang rền khắp nơi, hừng hực khí thế. Trống kèn vang rền khắp nơi, hừng hực khí thế.
 Pháo sáng rực rỡ một góc trời cổ động cho đội bóng nước nhà. Pháo sáng rực rỡ một góc trời cổ động cho đội bóng nước nhà.
 Nữ cổ động viên xinh đẹp đến cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu ngày hôm nay. Nữ cổ động viên xinh đẹp đến cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu ngày hôm nay.
 Hình ảnh cờ đỏ sao vàng bay phấp phới đầy tự hào khiến bất kỳ người dân nào nhìn thấy cũng xúc động. Hình ảnh cờ đỏ sao vàng bay phấp phới đầy tự hào khiến bất kỳ người dân nào nhìn thấy cũng xúc động.
 Hàng ngàn người tập trung trước sân Mỹ Đình Hàng ngàn người tập trung trước sân Mỹ Đình
 Trong SVĐ Mỹ Đình được nhuộm đỏ bởi màu cờ sắc áo. Trong SVĐ Mỹ Đình được nhuộm đỏ bởi màu cờ sắc áo.
 Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, hàng ngàn người hâm mộ cũng đã có mặt để theo dõi trận đấu. Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, hàng ngàn người hâm mộ cũng đã có mặt để theo dõi trận đấu.
 Phố đi bộ được bố trí nhiều màn hình LED “khủng” để phục vụ người hâm mộ. Phố đi bộ được bố trí nhiều màn hình LED “khủng” để phục vụ người hâm mộ.
 Ngay từ rất sớm, các cổ động viên đã đổ dồn về phố đi bộ để chọn cho mình những vị trí đẹp nhất. Ngay từ rất sớm, các cổ động viên đã đổ dồn về phố đi bộ để chọn cho mình những vị trí đẹp nhất.
 Nhiều CĐV đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần “đi bão'” sau trận đấu. Nhiều CĐV đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần “đi bão'” sau trận đấu.
 Gương mặt ai cũng háo hức chờ đợi bàn thắng của đội tuyển Việt Nam trong hiệp 2 của trận đấu. Gương mặt ai cũng háo hức chờ đợi bàn thắng của đội tuyển Việt Nam trong hiệp 2 của trận đấu.