Xã Hội

Vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích rồi tử vong: Lời tiễn biệt cuối cùng đầy xót xa của người mẹ trẻ

Phương Linh
Chia sẻ

Đến hiện tại, gia đình đã lo liệu xong tang lễ cho cháu bé. Tuy nhiên, những nỗi đau vẫn còn đó, chẳng biết bao giờ mới nguôi cho người ở lại.

Vụ việc bé trai L.G.H (2 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) được phát hiện tử vong sau 5 ngày mất tích khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, xót xa. 

Đến hiện tại, gia đình đã lo liệu xong tang lễ cho cháu bé. Tuy nhiên, những nỗi đau vẫn còn đó, chẳng biết bao giờ mới nguôi cho người ở lại. 

Mới đây, chị A.N (mẹ bé H.) đã thay tấm hình đại diện bằng hình ảnh bé H. đang ngồi chơi đồ chơi kèm chia sẻ xót xa: "Cứ ngỡ là giấc mơ hoá ra khi tỉnh giấc lại là thật. Mẹ yêu con biết mấy sao con vội bỏ mẹ vậy con".

Vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích rồi tử vong: Lời tiễn biệt cuối cùng đầy xót xa của người mẹ trẻ Ảnh 1
Dòng chia sẻ của mẹ bé H. trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi xót xa

Có lẽ, sự việc xảy ra quá đỗi bất ngờ khiến người mẹ trẻ vẫn chưa tin vào sự thật, rằng con trai mình đã không còn trên cõi đời này nữa. Những chia sẻ ấy khiến ai ai cũng xót xa, thương tiếc cho người mẹ trẻ, không biết phải mất bao lâu mới vượt qua được nỗi mất mát lớn lao này. 

Mới đây, sau khi chu toàn tang lễ cho con trai, anh L.G.Đ (ba cháu H.) đã gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã hỗ trợ tìm kiếm trong nhiều ngày qua. Anh viết: "Cảm ơn mọi người mấy ngày qua đã cố gắng tìm kiếm cháu.

Con về với gia đình rồi, giờ chỉ cầu mong về bên kia thế giới được sung sướng bình yên, đức Phật sẽ che chở cho con, mọi người vẫn luôn nhớ, luôn yêu thương con.

Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi,

Ba xin lỗi con trai".

Vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích rồi tử vong: Lời tiễn biệt cuối cùng đầy xót xa của người mẹ trẻ Ảnh 2

Dòng chia sẻ này đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào. Sự ra đi của cháu H. quả thực là mất mát lớn của gia đình.

Trước đó, chiều ngày 15/10, cháu H. chơi trước nhà cùng với mẹ, sau đó, mẹ vào trong nhà trong chốc lát, khi trở ra thì cháu H. đã mất tích. Sau 5 ngày tích cực tìm kiếm, thi thể cháu H. được tìm thấy tại một con suối cách nhà khoảng 600m. 

Sau khi phát hiện vụ việc, công an nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra nguyên nhân tử vong của bé H. 

Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT cũng đã xác lập chuyên án, điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ án này. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN