Xã Hội

Lời khai của kẻ sát hại vợ, đâm bố vợ trọng thương ngay tại trụ sở TAND huyện Lục Ngạn

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Bước đầu, tại cơ quan công an, Dư Văn Thanh đã khai nhận do mâu thuẫn trong gia đình đên đã gây ra vụ án đau lòng.

Trước vụ việc chồng đâm vợ và bố vợ ở trụ sở toà án, ngày 1/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ án Giết người xảy ra tại trụ sở TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Lời khai của kẻ sát hại vợ, đâm bố vợ trọng thương ngay tại trụ sở TAND huyện Lục Ngạn Ảnh 1
Dư Văn Thanh sau khi gây án đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo nguồn tin của chúng tôi, Dư Văn Thanh (SN 1983, địa chỉ Thôn Chính, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn) đã thừa nhận hành vi phạm tội. Tại trụ sở công an, Dư Văn Thanh khai nhận gây án vì những mâu thuẫn trong gia đình.

Cụ thể, thời gian gần đây, giữa Thanh và chị L.T.H (SN 1989, vợ Thanh) xảy ra nhiều mâu thuẫn trong quá trình chung sống dẫn tới hôn nhân không hạnh phúc. Hai người sau đó đã sống ly thân và quyết định sẽ thực hiện các thủ tục để ly hôn.

Thời gian này, bố vợ Thanh là ông L.V.L (SN 1961, trú xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn) đến đòi số tiền mà trước đó ông L. đã cho Thanh vay. Số tiền này đã được Thanh mua đất và chi tiêu, chưa có khả năng hoàn trả.

Đỉnh điểm, ông L. kiện Thanh ra toà để đòi số nợ trên. Thanh khai nhận do bức xúc vì bị bố vợ đòi tiền, cuộc sống gia đình không êm ấm nên đã gây án.

Đến ngày 30/10, TAND huyện Lục Ngạn tổ chức buổi làm việc giải quyết vụ án “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa nguyên đơn là ông L.V.L với bị đơn là Dư Văn Thanh. Trongbuổi làm việc. chị L.T.H. được mời đến với tư cách người có nghĩa vụ, quyền lợi liên quan.

Đến khoảng 10h10 sáng 30/10, quá trình giải quyết vụ kiện, Dư Văn Thanh đã bất ngờ dùng dao bấm có đầu nhọn đâm nhiều nhát vào chị L.T.H, sau đó tiếp tục đâm vào cổ phải ông L.V.L, tiếp đó tấn công gây thương tích cho anh P.V.T (Thẩm phán công tác tại TAND huyện Lục Ngạn). Hiện trường vụ án tại phòng làm việc tầng 2 trụ sở TAND huyện Lục Ngạn.

Sau khi gây án, Dư Văn Thanh đã đến trụ sở Công an huyện Lục Ngạn đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN